Đá thạch anh đen có tác dụng gì? Viên Morion tái sinh nguồn sống mới

Trước mặt bàn làm việc của Sen là một khối thạch anh đen nhỏ lọt thỏm lòng bàn tay, do anh Hội sau khi đào bới đâu đó đem tặng, bảo rằng nó sẽ loại bỏ cái năng lượng chết tiệt từ cái mày tính…đang hủy hoại mày mỗi ngày. Lạy ^^.

Buồn thay Sen hay xách máy tính chạy quanh nhà, rồi đi Coffee, ra xưởng đá, làm việc lung tung nên cũng khó mang phiến đá thạch anh đen theo bên mình.

Giải pháp có thể sử dụng trang sức đá mang theo cho tiện, nhưng khổ nổi thạch anh đen là thứ vô cùng hiếm trên thị trượng Việt Nam, có cái nào khách dành hết.

Nên Sen cũng không dám đăng sản phẩm lên Website, vì hàng không dồi dào, thỉnh thoảng có sản phẩm đăng lên facebook là có người mua ngay.

Hôm nay rãnh ngồi nghiên cứu đá thạch anh đen có tác dụng gì?

đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là gì?

Tên khoa học là đá thạch anh đen.

Thành phần hóa học SiO2.

Độ cứng 7,0.

Tỷ trọng 2,6

Vết vỡ hình vỏ sò.

Màu sắc đen.

Màu vết vạch trắng.

Ánh thủy tinh.

Đá thạch anh đen thành phần chủ yếu của Granit, Permatit granit, Quartzit và nhiều loại đá Silicat khác.

Trên thế giới nó được khai thác ở Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga.

Ở Việt Nam mình thì có ở Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum.

Công dụng đá thạch anh đen thời kỳ cũ

Ngày xưa cho rằng đá thạch anh đen Morion có liên hệ với nguồn sống mới, nó thường được gắn vào những sản phẩm để tưởng nhớ về những người thân vừa rời bỏ thế giới này.

Các thầy thuốc ngàn năm trước, dùng thạch anh đen làm thuốc chữa bệnh máu nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ và các mảng sơ vữa.

Vì là màu đen, các thế lực phù thủy, pháp sư ngày xưa xem nó như một thế lức hắc ám, sử dụng trong việc tiên tri, bói toán.

Ở những người lương thiện đá thạch anh đen Morion sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

Tuy nhiên nếu dùng đá thạch anh đen Morion vào những mục đích tư lợi cùng với thời gian viên đá sẽ không còn tốt nữa.

Là phiến đá nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng và đời sống tâm linh lành mạnh.

vòng tay đá thạch anh đen

Tình trạng đá thạch anh đen Morion ở Việt Nam

Thạch anh đen đặc biệt được ưa chuộng bởi năng lượng phong thủy mạnh, có nhiều tác dụng đặc biệt, tuy nhiên rất hiếm, và được làm giả rất nhiều trên thị trường.

Trong quá trình tìm nội dung đá thạch anh đen, Sen có đọc được bài này.

Bé gái 11 tuổi ở Sài Gòn, có khả năng gây cháy mọi đồ vật trong nhà với bán kính 20 mét, để hóa giải các nhà khoa học đã sử dụng một vòng thạch đen để tiết chế. Vnexpress

Link:  http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/be-gai-co-the-phat-ra-nang-luong-dot-chay-moi-thu-2283711.html

Thạch anh đen bây giờ không quá đắt nhưng khá khó tìm, nhiều khách hỏi nhưng Sen không có để làm trang sức, nếu bạn thích thì nhớ liên hệ Sen xem sao nhé.

Phần lớn các thạch anh đen trên thì trường bây giờ là loại đá bán quý khác.

Obsidian đen đá núi lửa, loại này phổ biến nhất.

Tektite đá thiên thạch.

Tourmaline đen đẹp mắt, năng lượng phong thủy rất mạnh, giá cũng ngang thạch anh đen, thế nên họ cũng hay dùng loại này để bán cho khách có nhu cầu thạch anh đen thật sự.

Mã não đen dòng nhuộm màu đen, không tốt.

Dùng nhựa đen để làm giả.

Gia công đá thạch anh đen

Thạch anh đen là loại thạch anh rất hiếm, có năng lượng rất mạnh so với các loại thạch anh khác, thạch anh đen hình thành ở nhiệt độ và áp suất rất cao trong thiên nhiên nên có nhiều vết rạn trong lòng đá rất khó chế tác.

Đặc biệt vì thạch anh đen không có số lượng lớn để mài công nghiệp, nên muốn sở hữu vòng tay thạch anh đen, bắt buộc phải đặt chế tác thủ công từ thạch anh đen thô.

Để gia công được những chiếc vòng thạch anh đen tinh xảo, người nghệ nhân phải mất rất nhiều công sức, đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ từng chi tiết do đó những chiếc vòng tay làm từ thạch anh đen rất có giá trị.

bông tai đá thạch anh đen

Tác dụng đá thạch anh đen

Năng lượng tác động đến luân xa tín ngưỡng.

Đá thạch anh tác động đến luân xa, nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng và những liên hệ tâm linh lành mạnh.

Đá thạch anh đen hộ thân cực tốt

Thạch anh đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.

Có ảnh hưởng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống, giúp cột sống chắc khỏe, dẻo dai hơn đặc biệt đối với người già và nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Sử dụng vòng tay thạch anh đen giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực cho trẻ nhỏ, ổn định trạng thái tinh thần đối với những người hay lo âu, suy nghĩ.

Thạch anh đen còn giúp khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, nó đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện.

Sen luôn để một cục đá thạch anh đen trước máy tính khi làm việc ở nhà, da đỡ xấu, mắt đỡ mỏi. True Story ^^.

Hóa giải hiện tượng bóng đè.

Đá thạch anh đen làm đẹp nội thất nhà, tốt cho phong thủy

Thạch anh đen được các cụ ngày xưa quan niệm dùng để tránh tà.

Đem lại may mắn trong tình duyên, thắt chặt quan hệ vợ chồng, cải thiện tình cảm và mối quan hệ của người chủ nhân với người khác.

Thạch anh đen còn có tác dụng khử mùi, giải uế khí trong gia đình.

Thạch anh đen giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Đặc biệt, thạch anh đen thường dùng để hóa giải sao xấu như La Hầu, Kế Đô.

Năng lực của thạch anh đen cực mạnh, giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần, đồng thời đem lại may mắn trong tình cảm cũng như trong sự nghiệp cho người sở hữu.

trang sức đá thạch anh đen

Cách phân biệt đá thạch anh đen thật giả

Thạch anh đen thật ánh sáng sẽ không xuyên qua 100%, bạn hãy dùng đèn pin soi vào thì sẽ thấy độ trong, có nhiều rạn bên trong.

Obsidian đen đá núi lửa thì đen rất đặc không cho ánh sáng xuyên qua tí nào, một lần nửa đèn pin phát huy tác dụng, soi vào thế là xong, đối với phiến đá mỏng, ánh sáng sẽ xuyên qua được nhưng bên trong mờ và ko có rạn, đôi khi thấy có bong bóng khí bên trong, Obsidian đen nhẹ hơn so với thạch anh đen.

Tektite có màu đen bóng loáng và đen kịt, gần như không thể xuyên sáng, Tektite nhẹ hơn thạch anh đen.

Tourmaline màu đen cũng đen kịt, không xuyên sáng ngay cả dưới ánh sáng mạnh, và nó có độ bóng không cao.

Mã não đen thì bóng, thường có vân trắng, không xuyên sáng, rất dai, rơi từ trên cao cũng hầu như không vỡ.

Nhựa đen thì chỉ cần làm trầy, nóng, hoặc đơn giản cầm lâu thì sẽ thấy ấm tay hơn đá, và tất nhiên nó rất là nhẹ.

Chỉ cần dùng đèn flash của điện thoại rọi vào, gần như chắc chắn có thể nhận biết được thạch anh đen xịn nhờ độ trong và vết rạn trong lòng đá.

Hình dưới đây là đá Tektite thiên thạch (thường được bán như đá thạch anh đen).

đá thạch anh đen giả

Một số hình ảnh trang sức đá thạch anh đen

mặt nhẫn đá thạch anh đen

mặt nhẫn đá thạch anh đen

nhẫn đá thạch anh đen

Tóm lại

Bạn đã biết được đá thạch anh đen có tác dụng gì rồi, nhưng hãy nhớ bản chất một phiến đá đẹp phải thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi công năng sẽ chỉ là giai thoại hoặc vô ích, nếu bản thân bạn không có niềm tin để sống tốt, vui khỏe trước nhất.

Hãy bấm vào link để mua sản phẩm từ đá thạch anh trắng.

Vòng tay đá thạch anh đen.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

28+ vòng tay đá thạch anh.

19+ hồ ly đá thạch anh.

10+ tỳ hưu đá thạch anh.

Xem thêm bài viết liên quan dưới đây.

Share:

Viết một bình luận