3 tác dụng thạch anh tóc đen, kho báu KHỔNG LỒ dành cho bạn

Có ai biết được tác dụng thạch anh tóc đen bí ẩn như thế nào?

Có ai biết được công dụng thạch anh tóc đen hình thành từ đâu?

Nhưng tất cả mọi người đã sử dụng đều phải công nhận, điều mà thạch anh tóc đen mang lại thật sự nhiệm mầu.

Cách đây hàng trăm triệu năm khi khủng long bị tuyệt chủng, có một giả thuyết được đặt ra. Có phải các thiên thạch rơi xuống mang theo những viên thạch anh tóc đen theo sau đó? - By Internet

xuong song cua dem

Vũ trụ đầy những điều bí ẩn, xương sống của đêm

Black Rutilated Quartz phiến đá vạn người mê

Tinh thể thạch anh trong trắng tinh khiết kết hợp với những đường tinh thể tóc đen bí ẩn. Tạo ra thạch anh tóc đen với lực hấp dẫn vô cùng lớn.

nhan thach anh toc den

Thế giới bao la trao tặng cho con người một trong những tinh hoa quý giá

Các khối thạch anh tóc đen được tìm thấy đầu tiên và nhiều nhất ở vùng đất Châu Phi, một số khác được rải rác trên toàn thế giới. Và hầu như chúng ta không thể tìm thấy một tinh thể nguyên sơ của thạch anh tóc đen tại Việt Nam.

tinh the thanh anh toc den

Có được những phiến đá thạch anh tóc đen phải mất đến hàng nghìn năm để tạo ra một viên thạch anh trong trẽo và hàng nghìn năm để nó có thể hình thành những tinh thể dạng tóc đen bên trong viên đá.

Đất mẹ trao tặng nguồn năng lượng tăng cường trực giác cho viên đá, và nó tặng lại bạn khả năng cảm nhân hoàn cảnh để chớp lấy cơ hội nhanh hơn.

Mang thạch anh tóc đen trên người như trao cho bạn một đôi mắt nhìn được 1 phần nhỏ của tương lai. Là một trong top những viên đá hộ thân mạnh mẽ.

vòng tay đá thạch anh tóc đen

Đây là một sự thật

Núi không đá, núi không hùng vĩ. Nước không đá, nước không kêu. Vườn không đá, vườn không đẹp. Nhà không đá, nhà không sang. Người không dùng đá, người không bình an - Nguồn baobinhthuan.com.vn

Tác dụng của thạch anh tóc đen - Điều các doanh nhân đều công nhận

Tại sao các nhà khoa học lại cho rằng những viên thạch anh tóc đen có nguồn năng lượng từ trường lớn đến vậy?

cau hoi dac ra

Một kiểm chứng đã được thực hiện với những người mang vòng thạch anh tóc đen và những người không mang.

Họ mời những nhân vật thường xuyên làm việc trong văn phòng, luôn có mặt trong các cuộc họp quan trọng hoặc các phi vụ làm ăn lớn để thực hiện kiểm chứng và kết quả họ nhận được ngoài mong đợi.

Chiếc vòng đã thể hiện được khả năng của mình, nhóm người đeo vòng trong một khoảng thời gian đã gặp được những mặt tốt nhất định trong công việc của họ.

vòng tay đá thạch anh tóc đen

Họ cảm nhận như được tiếp thêm năng lượng, sáng tạo hơn, tinh thần thông suốt hơn và khả năng kết nối tâm linh của họ trở nên rất cao. Đồng nghĩa với công việc của họ có những bước tiến thành công rõ rệt.

thach anh toc den va thanh cong

Thạch anh tóc đen - Thúc đẩy đưa bạn đến thành công

Các nhà khoa học nghiên cứu và lý giải được, thạch anh tóc đen mang trong mình đến 2 nguồn năng lượng làm gia tăng hiệu quả và lực hấp dẫn của chúng.

Với lực hút mạnh như vậy từ đó viên đá thường được các thương gia, doanh nhân sử dụng trong các thương vụ giao dịch làm ăn lớn với niềm tin mang đến sự may mắn và nhạy bén chớp lấy cơ hội.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp lôi cuốn từ chiếc vòng thạch anh tóc đen mà họ tin dùng.

vòng tay đá thạch anh tóc đen

Công dụng đá thạch anh tóc đen trong hành thiền

Sự bí ẩn của các tinh thể Black Rulitated, kết nối hiện thực và tâm linh, hóa giải những sầu lo trong tâm trí.

Thach anh toc den - thien

Thanh bình sâu lắng tại tâm

Bạn có để ý thấy các vị thiền sư thường hay đeo những chủi hạt thạch anh bên mình mọi lúc mọi nơi, bạn có đặt câu hỏi tại sao không?

Theo quan niệm phương đông, trời và đất là hai yếu tố không thể nào tách rời. Chúng ta đều là những cá thể được đất mẹ tạo ra, lớn lên và những viên thạch anh tóc đen cũng vậy.

Khi còn dưới lòng đất những tinh thể thạch anh được Mẹ ban cho nguồn sinh lực dồi dào. Mang trong mình lực hút tâm linh như lực hấp dẫn. Giúp hấp thụ những nguồn sinh khí tốt xung quanh, hòa nhập với tự nhiên thành một thể thống nhất. Nó đẩy lùi những ý niệm xấu trong tìm thức và trong cuộc sống xung quanh.

vòng tay đá thạch anh tóc đen

Đó cũng chính là lý do các vị thiền sư thường mang trên mình những chuỗi hạt thạch anh tóc đen trong trẽo. Để những giông tố nỗi lên bên trong họ được yên ắng, để họ có thể cảm nhận sự hòa nhập của họ với thiên nhiên.

Nhờ có vậy mà họ luôn tràn đầy sức sống, vô ưu vô lo và sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Thach anh toc den - niem vui

Chỉ có một đời để sống, hãy sống hết mình

Các cầu thủ, vận động viên thường được các mẹ, vợ mua cho những món đồ bằng thạch anh tóc đen trên người với niềm tin sức khỏe họ luôn tràn đầy.

Điểm qua một số chuỗi vòng tay hộ thân đẹp thông dụng và hấp dẫn.

vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vị thần tình yêu ngoài đời thật - Black Rulitated Quartz

thach anh toc den - tinh yeu

Có nhiều người cứ nghĩ màu đen mang đến cho chúng ta sự sợ hãi, mong lung. Con người thường có những quan niệm sai lầm, liên tưởng một điềm xấu trong tình yêu bằng những hình ảnh màu đen.

Người ta không nghĩ đến một sự thật đã được chứng minh của màu đen bên trong những viên thạch anh có từ trường mạnh đến mức nào.

Mang một trường năng lượng dương cực lớn nó hút và chuyển hóa toàn bộ năng lượng âm xấu những tiêu cực bên trong bạn thành tốt.

Trong tình yêu đôi lứa, những viên thạch anh đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực, ghen tuông của họ. Các cặp đôi sẽ cảm thấy yêu thương nhau hơn, tình cảm họ sẽ luôn mặn nồng.

thach anh toc den - cau hon

Trao nhau yêu thương, trao nhau tuyệt vời.

Một bí mật được tiết lộ dành cho những người lo lắng về tình trạng sinh lý của mình. Nhờ năng lượng từ trường trong đá hổ trợ các hóc môn bên trong cơ thể, giúp cải thiện hơn chuyện chăn gối của bạn.

dây chuyền đá hồ ly tóc đen

Hãy chắc chắn

Bạn phải tự hứa với chính mình, chúng ta chỉ có một đời để sống. Hãy sống sao cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Làm điều đúng đắn và tốt nhất. Trở thành người tự do trong suy nghĩ, tự do trong hành động.

Bạn có thấy thạch anh tóc đen phù hợp với bạn không. Chọn cho mình một chiếc bùa hộ thân để khi mang nó bạn nhận thấy mình thật sự tự tin.

vòng kiềng đá thạch anh tóc đen

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý giá để đọc bài viết về tác dụng thạch anh tóc đen by Sen team.

Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui.

Cùng điểm qua một số sản phẩm khác liên quan.

Một số bài viết về công dụng đá thạch anh tóc đen.

Share:

Viết một bình luận