Chính sách bảo mật

Thông tin cá nhân nào được thu thập

Trang Sức Sen thu thập thông tin chủ yếu là qua website chính của chúng tôi, bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử, điện thoại, địa chỉ cư trú của khách hàng mua đá phong thuỷ thạch anh. Đây đều là các thông tin bắt buộc cung cấp.

Vì khi bạn muốn tư vấn hay đăng ký tư vấn phong thuỷ, Trang Sức Sen sẽ dựa vào những thông tin này để liên hệ xác nhận với bạn trên website nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng cho bạn.

Mọi thông tin bạn cung cấp đều phải đảm bảo tính xác thực và hợp pháp. Trang Sức Sen không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến vấn đề pháp lý của thông tin khai báo.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin khai báo qua website sẽ giúp chúng tôi có thể:

Gửi đến bạn các thông tin về sản phẩm, ưu đãi, tin tức,… mới nhất có trên website chính thức.

Giải đáp mọi thắc mắc cần giải đáp của của khách hàng.

Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Trang Sức Sen.

Thực hiện các bạn khảo sát và đánh giá từ khách hàng.

Trang Sức Sen thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính đáng và phù hợp. Đảm bảo tuân thủ 100% nội dung của chính sách bảo mật.

Vào những lúc cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn qua các hình thức như: thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, thông tin kỹ thuật và bảo mật.

Khách hàng sẽ có thể nhận được thư gửi định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin tuyển dụng và các sự kiện mới được tổ chức trong thời gian sắp tới nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Các dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu huỷ bỏ từ ban quản trị. Nếu không, trong mọi trường hợp thông tin các nhân của bạn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của Trang Sức Sen.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Trang Sức Sen cam kết mọi thông tin cá nhân của bạn đều được quản lý dưới sự kiểm soát chặt chẽ và cẩn trọng nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin chuẩn quốc tế khác nhau như PCI, SSL,… để bảo vệ thông tin của bạn không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo mọi thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn hóa việc quản lý thông tin cá nhân của mình được phổ biến cho bạn một cách rộng rãi và truy cập dễ dàng nhất.

Dựa vào yêu cầu trên văn bản của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của bạn và bảng mô tả cụ thể quá trình sử dụng hoặc tiết lộ thông tin như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Bạn cũng có thể xác minh tính xác thực và đầy đủ của thông tin, cũng như yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ nếu đó là hành động với mục đích thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

Tuy nhiên, sự thật là không một dữ liệu nào có thể được đảm bảo tính bảo mật đạt 100% khi sử dụng đường truyền internet. Và chúng tôi cũng không thể chịu trách nhiệm khi có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp bạn cung cấp thông tin cho người thứ ba.

Chính vì thế, Trang Sức Sen khuyến cáo bạn nên bảo mật tuyệt đối các thông tin như mật khẩu đăng nhập của mình và tuyệt đối không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Ngoài ra, nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, bạn cần phải đăng xuất hoặc tắt hết tất cả các trình duyệt web đang mở