5 hào khí của vòng thạch anh tóc đỏ - Cho năng lượng sống mãnh liệt

Với nhu cầu làm đẹp đang được đề cao như hiện nay thì phụ kiện thời trang cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ mỗi phái đẹp, giới trẻ mới ưa chuộng các phụ kiện bé nhỏ nữa.

Mà nay, cánh đàn ông, người lớn tuổi và trẻ em cũng đều yêu thích. Và một sản phẩm, một phụ kiện thời trang hợp với tất cả mọi lứa tuổi có thể kể đến đó chính là vòng thạch anh tóc đỏ.

Cùng tìm hiểu tác dụng vòng thạch anh tóc đỏ nhé.

Xem thêm bài viết liên quan.

Thạch anh tóc đỏ là gì?

Vòng thạch anh tóc đỏ (Red Rutilated Quartz) thể hiện nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến vận mệnh tốt đẹp cho người đeo.

Các hạt thạch anh tóc đỏ được tạo bởi những sợi tóc đỏ đen xen kẽ từ tinh thể Hematit và Lepidocrorit. Chúng được phân bổ ngẫu nhiên, tạo nên sự tự nhiên, tinh tế và sắc sảo.

Vòng thạch anh tóc đỏ không chỉ là một phụ kiện trang sức thông thường. Nó mang đến vẻ đẹp cá tính còn mang đến nhiều sự may mắn cho người đeo từ công việc, tình cảm đến sức khoẻ.

Chính vì lẽ đó mà đây chính là một sản phẩm vòng đeo tay đang được săn lùng cực kỳ nhiều.

vòng thạch anh tóc đỏ

Hình ảnh vòng tay thạch anh tóc đỏ mix bạc của Trang Sức Sen

5 tác dụng đá thạch anh tóc đỏ

Đá tỏa năng lượng bổ trợ người đeo.

Công việc và tài chính

Tình duyên

Hộ thân

Sức khỏe

Mối quan hệ

1. Công việc và tài chính

Một khi đã đeo vòng thạch anh tóc đỏ trên tay, bạn sẽ cảm nhận được rằng cuộc sống của bạn thường gặp được nhiều điều may mắn. Đặc biệt, trong công việc và tài chính.

Đá từ vòng tay sẽ toả ra nguồn năng lượng, luôn bên cạnh giúp đỡ, bổ trợ rất nhiều cho bạn. Mang đến nhiều điều may mắn. Công việc suôn sẻ hơn, gặp được nhiều quý nhân vì thế tiền sẽ thường xuyên đổ vào túi bạn.

Đối với những người kinh doanh thì việc sở hữu một vòng thach anh tóc đỏ bên mình là không thể thiếu.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

2. Tình duyên

Vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến cho bạn một tình duyên tốt đẹp. Tình yêu của bạn sẽ trở nên suôn sẻ, hạnh phúc hơn khi đeo đến vòng thạch anh.

Hơn nữa vòng còn giúp bạn giảm bớt muộn phiền và buồn bực khi liên quan đến các chuyện tình cảm, quan hệ vợ chồng không tốt. 

Nên sở hữu ngay vòng thạch anh tóc đỏ ngay cho bản thân để mối quan hệ của bạn và người ấy luôn tốt đẹp và gắn kết với nhau được bền lâu.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

3. Hộ thân

Vòng thạch anh sẽ bên cạnh bạn giống như một tấm bùa hộ mệnh. Giúp cho bạn luôn cảm thấy tự tin khi làm bất cứ việc gì, giống như có một điều gì đó đi bên cạnh và hỗ trợ mình.

Bạn làm việc gì cũng được suôn sẻ, công việc trôi chảy, tình yêu tốt đẹp. Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên tươi đẹp hơn, tích cực hơn.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

4. Sức khoẻ

Vòng thạch anh cực phù hợp với những người thường xuyên mắc bệnh trầm cảm. stress công việc, khủng hoảng tinh thần, chuyện tình cảm luôn gặp rắc rối...Những vấn đề xung quanh rất dễ dẫn bạn đến tinh thần uể oải và suy nghĩ tiêu cực.

Nguồn năng lượng toả ra từ vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến nhiều điều may mắn.

Giúp loại bỏ tính trầm cảm, chống áp lực và stress hiệu quả. Khi có nhiều điều mới mẻ và tươi đẹp đến với cuộc sống thì tinh thần bản thân cũng vì thế mà được nâng cao hơn. Hướng bạn đến cuộc sống tích cực và năng động.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

5. Mối quan hệ

Có thể lý giải đơn giản vì sao khi đeo vòng thạch anh tóc đỏ thì bạn tự nhiên có nhiều mối quan hệ hơn trước như sau.

Khi cuộc sống của bạn luôn gặp được nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ trở nên năng động, vui tươi hơn, mở lòng hơn và giao tiếp nhiều hơn.

Chính vì thế mà các mối quan hệ xung quanh sẽ tự động tìm đến bạn. Giúp bạn có nhiều bạn bè hơn, công việc tốt đẹp hơn.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Hình ảnh vòng tay thạch anh tóc đỏ

Cách chọn vòng thạch anh tóc đỏ phù hợp

Các vòng thạch anh tóc đỏ đều được xâu sẵn từ trước. Vì thế để lựa chọn được vòng thạch anh tóc đỏ phù hợp và vừa vặn với mình và người thân, bạn nên chú ý tới đường kính của các loại vòng như sau:

Đường kính hạt 10 ly (milimet) phù hợp nhất cho Nữ - hoặc 8 ly nếu tay nhỏ hơn.

Đường kính hạt 12 ly phù hợp cho Nam.

Vòng 8 ly vừa tay 21 hạt (cung sinh), vòng giao thực tế 22 - 23 hạt.

Vòng 10 ly vừa tay 17 hoặc 18 hạt (cung sinh), vòng giao thực tế 20 - 21 hạt.

Vòng 12 ly vừa tay 13 đến 15 hạt (cung sinh), vòng giao thực tế 17 - 18 hạt.

vòng thạch anh tóc đỏ

Hình ảnh vòng thạch anh tóc nâu đỏ của Trang Sức Sen

Hạt phụ được dùng để thêm vào chuỗi vòng nếu như vòng quá chật với tay bạn.

Loại vòng thạch anh tóc đỏ được chúng tôi thiết kế theo vòng tay phổ biến. Phù hợp cho cả nam và nữ.

Với những ưu điểm cũng như những lợi ích mà vòng tay thạch anh tóc đỏ mang đến. Thì bạn còn ngại ngần gì nữa mà không sắm ngay cho mình và những người thân xung quanh một món quà ý nghĩa ngay thôi nào.

Để được mua hàng chính hãng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay tới Sen theo địa chỉ: http://trangsucsen.com/.

Nhận giao hàng trên toàn quốc, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho dù bạn ở bất cứ đâu. Sen cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp với túi tiền.

Đặt mua sản phẩm từ thạch anh tóc đỏ tại Trang Sức Sen hôm nay.

Xem các bài viết khác.

Share:

Viết một bình luận