fbpx

9 sự thật về hồ ly thạch anh đưa bạn đến tình cảm bền lâu

Hồ ly thạch anh

Là phụ nữ thường đặt tình cảm và quyết định bằng cảm xúc rất nhiều. không ít những người mong muốn

Con người thì thương có rất nhiều khía cạnh, phụ nữ được xem là phái yếu và luôn chịu thiệt thòi trong cuộc sống, đã  từng có thời gian cách đây rất lâu hình tượng người phụ nữ không được coi trọng.

Họ còn được xem như một sản phẩm sinh ra để phục vụ cho những người dàn ông. may mắn thay khi xã hội dần phát triển, tầm quan trọng của người phụ nữ được coi trọn hơn rõ rết.

Sen nói đến phần lớn những người phụ nữ thường có tính cách mềm yếu và những quyết định của họ luôn dựa vào cảm xúc và sự rung động. Có một vài người phụ nữ được nuôi dưỡng rèn luyện trong môi trường khắc khe hoặc nhiều biến cố khiến bản thân họ có những cá tính vô cùng mạnh mẻ. nhưng số đó thường rất ít, phần lớn thì đều là những người có cá tình mềm mỏng, yếu đuối.

bản chất khi một đứa trẻ sinh ra đều rất mềm mỏng và yếu đuối, môi trường và gen là 2 yếu tố cốt lõi quyết định tính cách của một người sau này

Vì là người sống tình cảm nên họ sẽ thường là người suy nghĩ rất nhiều và dể bị tổn thương, đoi khi có những đau buồn khiến họ cần đến một thứ gì đó để họ đặt niềm tin vào và giải tỏa tâm lý của mình.

những người mạnh mẽ thì tìm vấn đề và giải quyết nhanh chóng hơn, còn người yếu đuối thì cứ âm ỷ chần chừ khiến mọi thứ kéo dài hơn.

họ cần 1 cú huých nhẹ từ một cái gì đó gọi là niềm tin để đưa ra quyết định làm điều gì đó, yếu tố gì đó liên quan đến cảm xúc

Cách đây hơn 2000 năm, hình tượng linh vật hồ ly cũng từ đó được gắn kết vào.

Lịch sử giai thoại hồ ly liên kết trong phong thủy.

Phần này bạn có thể đọc chi tiết trên vi.wikipedia.org-Hồ ly trang thông tin chính thống rõ ràng và minh bạch nhất hiện này. Sen tóm tắt lại thông tin cho ngắn gọn hơn để bạn dễ hiểu hơn.

Theo chính xác thực tế thì Hồ ly được biết đến là loài cáo trong tự nhiên. Trong các giai thoại hay truyền thuyết nhằm nói đến loài cáo trở thành yêu tinh. Với nhiều tên gọi thân thuộc như Hồ Tinh, Hồ Yêu, Yêu hồ… Phần lớn thịnh hành ở các nước Á Đông như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Thường thì Trung Quốc là nơi có nhiều giai thoại được sáng tạo để tôn thờ vẻ đẹp của hồ ly nhiều nhất.

Ở các nước Á Đông thì mỗi nơi sẽ có một niềm tin khác nhau về hồ ly ví dụ như:

Trung Quốc xem hồ ly là loại vật mang trí tuệ vượt bậc chỉ xếp sau con người, có thể nói chuyện và hấp thụ tinh hoa đất trời để hóa thành tinh.

Nhật Bản thì minh bạch hơn, Hồ ly được phân chia giữa thiện và ác.

Hồng Kong, Hồ ly nhận được sự tôn kính cao và gắn liền với hình ảnh thích ăn trứng gà.

Còn ở Việt Nam thì hồ ly được xem như một linh vật uyển chuyển linh hoạt và mang đến tình yêu vĩnh cữu.

Hồ ly biếu tượng của sự trong trắng và tinh khiết, một vẻ đẹp thơ mộng và uyển chuyển.

Khái niệm hồ ly thạch anh 9 đuôi, 6 đuôi, 3 đuôi

Theo truyền thuyết dân gian hay lưu truyền nhất, hồ ly là loài cáo có thể tu hành luyện đạo, chúng tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi Cửu vĩ thiên hồ thì chúng có thể hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của chúng. Muốn giết chết một con Hồ ly thì phải chặt hết đuôi của chúng trước. Nguốn: Wikipedia

Đôi lúc chúng ta thường hay coi nặng về vấn đề số đuôi của hồ ly trong phong thủy. Bạn được nge quá nhiều về các giai thoại được thỏa sức tưởng tượng với trí não đầy phong phú của bản năng con người.

Vậy đeo hồ ly bao nhiêu đuôi là tốt nhất

Đối với Sen, trong công tác tư vấn cho khách hàng điều quan trọng nhất sen luôn nhắc nhở mọi người là bạn có thực sự thích bé hồ ly đó không? hay bạn thích vì lo lắng hoặc thích vì người ta nói.

Cái cốt lõi của vấn đề vẫn là truyền thuyết, và truyền thuyết chỉ là những câu chuyện được thêu dệt cho thêm phần gây cấn. Những câu chuyện như vậy đều có một mục đích khi nó xuất hiện.

Đừng quá lo lắng về vấn đề đeo hồ ly bao nhiêu đuôi là thích hợp, vì thực chất bao nhiêu đuôi không ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Đừng ép buộc sở thích của mình, chọn một mẫu hồ ly mà nhìn vào bạn thấy thật sự đang yêu và cuốn hút bạn nhất, đó chính là chú hồ ly phù hợp với bạn.

Ý nghĩa hồ ly thạch anh trong cuộc sống

Tại Việt Nam hình tượng hồ ly được các chị em phụ nữ rất tin chọn, mọi người tin về việc hồ ly có thể mang lại cho bạn được nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Nếu nói về cảm xúc, khi bạn tin một điều gì đó sẽ tạo ra cảm xúc tích cực giúp bạn có động lực để thực hiện điều đó tốt hơn.

Hồ ly trong phong thủy cũng tương tự như vậy, bạn tin vào biểu tượng hồ ly bạn sẽ có thêm động lực, Bạn sẽ cố gắng hơn, yêu thương hơn, lắng nghe và thấu hiểu hơn, từ đó bạn được đền đáp.

Tác dụng của hồ ly thạch anh

Đối với giá trị đá thạch anh luôn mang trong mình những nguồn năng lượng được nuôi dưỡng bên dưới lòng đất từ rất lâu.

Cách sử dụng hồ ly thạch anh đúng phong thủy

Sen được nghe rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng về cách sử dụng hồ ly thạch anh như thế nào là đúng phong thủy

Hồ ly cần kín đáo

Mối liên hệ giữ người và hồ ly

Cưng chiều âu yếm coi như của báu.

Thanh tẩy , thờ cúng tại các ngôi chùa hoặc đền, khai quang điểm nhãn,

Cách tẩy uế hồ ly thạch anh luôn sáng bóng

Như Sen đã từng chia sẽ, không có gì ma mị trong cách làm cho những cô bé hồ ly bạn luôn sáng bóng. Cách tẩy uế làm sạch hồ ly cũng tương tự như cách làm sạch đá thạch anh Sen đã từng viết.

Hồ ly là sản phẩm được charm khắc nên thường có những đường nét tạo nên sự uyển chuyển của dáng. Các đường nét thường dễ bị

Tóm tắt

Khi bạn yêu thích hình tượng hồ ly bạn sẽ được trao tặng những cảm xúc tích cực trong cuộc sống. Từ đó phát triển và cố gắng hơn, yêu thương và lắng nghe sâu sắc hơn.

Sen cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Tác dụng ngọc cẩm thạch (Jadeite Jade)“.

Chúc các bạn sức khỏe nhiều niềm vui.

Tham khảo thêm một số sản phẩm được yêu thích nhất qua link.

Xem thêm một số bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo