fbpx

Cách chọn phật bản mệnh tuổi Dần để x2 may mắn, cầu bình an

4 d325ccde58ca49d38c6aac87079143a9 grande

Phật bản mệnh tuổi dần là ai?

Theo tương truyền trong văn hóa phật giáo Việt Nam, có 8 chư vị phật độ mạng tượng trưng cho 12 con giáp.

Tại sao người tuổi dần thường chọn mặt dây chuyền phật bản mệnh để đeo?

Cốt lõi của phật giáo là cứu khổ cứu nạn. Con người với mong cầu hóa giải, cứu độ khỏi những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Đối với hình tượng phật bản mệnh bên mình như có thêm niềm tin và an tâm hơn.

Từ đó việc sử dụng các loại đá quý, đá bán quý tạc hình tượng phật bản mệnh làm trang sức hoặc trưng bày trang trí trong nhà luôn là một chọn lựa tinh tế cực kỳ tốt.

Tuổi dần đeo phật bản mệnh nào

Tuổi dần tương ứng với các năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đã được quy định dựa trên thiên can, địa chí và 5 yếu tố căn bản hình thành trời đất, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, để đưa ra quyết định Hư Không Tạng là vị chư tôn phù trợ tương ứng cho người tuổi dần.

4 d325ccde58ca49d38c6aac87079143a9 grande

Từ những thuyết trong khoa học phật giáo và việc thực hành sử dụng trong một thời gian rất dài tạo ra những niềm tin tuyệt đối về phật pháp, giúp đở hộ thân cho con người.

Ý nghĩa trang sức phật bản mệnh Hư Không Tạng bồ tát tuổi dần

Trong Phật Giáo có một quan niệm là phật luôn bên ta, người luôn dõi theo đại chúng, bảo vệ, cứu khổ cứu nạn. 

Câu hỏi: Con người có niềm tin hướng đến điều thiện không?

Với đời sống xã hội bây giờ con người thường chạy theo vật chất sống vội vàng và quên đi chính mình.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vụ việc tiêu cực xãy ra trong cuộc sống thường ngày. Đem đến những khổ hạnh, cảm xúc ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể hiểu, Phật bản mệnh cho người tuổi dần có 2 loại là tượng phật để thờ cúng an vị trên các trang thờ và tượng phật trang trí thường dùng để làm trang sức, dây chuyền…

Trang sức phật bản mệnh Hư Không Tạng bồ tát còn được gọi là hình tượng ấn tâm nghĩa là khi nhìn thấy hình Phật tâm của bạn bình yên, suy nghĩ thông suốt quyết định thấu đáo, an nhiên bình tĩnh.

Quan trọng bạn phải hiểu được chính bản thân và sự việc. Bạn nhận thức được việc bạn làm có ảnh hưởng đến người khác không?

Đeo dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng bị nức vở có sao không

Sen được lắng nge nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh Hư Không Tạng vô tình đánh rơi gây nức vở tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Mọi lo lắng khi gặp nức vở đều do nỗi sợ bất kinh với phật, điềm xấu đang đến… có rất nhiều những suy lo tiêu cực xuất hiện.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẽ: đức phật từ bi vô lượng bao dung, người trãi qua mọi khổ ải để thoát khỏi cỏi ta bà. Con người có tâm tự sinh mà thành, thường để ý những điều nhỏ lẻ tự tạo suy nghĩ tiêu cực mơ hồ.

Nhưng đau khổ thường trực của một con người nói chung là không tránh khỏi. Bản chất không tránh khỏi luân hồi sinh lão bệnh tử. Việc đeo phật chỉ là yếu tố tượng trưng để kiên định nhắc nhở tâm tính.

Nên khi lở làm rơi nức vở chỉ cần đặt mua 1 mặt mới rồi sử dụng như bình thường nhé

Mô Tả phật bản mệnh Hư Không Tạng cho người tuổi dần

Ngài thông tuệ có thể nhìn thấu mọi việc trong nhân gian, nhưng tâm không phân biệt nên được gọi là hư không.

Hư không tạng bồ tát tay phải mang kiếm có liệt hỏa. Tay trái ngài mang nhành hoa sen biểu trưng cho sự thông tuệ và trong sáng.

Người mang sẽ được bảo vệ, có trí tuệ và tâm hồn trong sáng.

Tăng cường sức mạnh lý trí, giúp đầu óc thanh tịnh từ đó tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Cách chọn dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng bồ tát bằng đá

Từ rất lâu với mong muốn luôn có phật bên cạnh nên mọi người thường sử dụng các loại đá như thạch anh, mã não, cao cấp hơn là ngọc, tạc nên hình tượng phật hư không tạng. Với các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ trên các tinh thể đá nhỏ nhắn người tuổi dần có thể luôn mang theo bên mình.

Việc chọn đá phong thủy hình phật Hư Không Tạng cũng không còn quá khó khăn nữa. Người tuổi dần có thể chọn theo cung mệnh năm sinh, hoặc chọn màu theo sở thích.

Không nên quá quan trọng màu sắc của phật, quan trọng bạn cảm thấy dể chịu yêu thích và có lòng thành tâm tu tập.

phat ban menh hu khong tang bo tat tuoi dan da den obsidian

Đá đen obsidian còn giúp bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, thu hút tiền bạc trong kinh doanh.

phat ban menh hu khong tang bo tat tuoi dan da ma nao trang

Đá mã não trắng giúp bạn nâng cao chất lượng sống của mình, đây phiến đá dành cho người muốn cân bằng, và hạnh phúc.

phat ban menh hu khong tang bo tat tuoi dan da xanh chalcedony

Đá xanh chalcedony là phiến đá thư giãn, giúp tâm trạng dịu nhẹ, giảm stress, mang lại nhiều may mắn cho người đeo.

phat ban menh hu khong tang bo tat tuoi dan da ma nao do

Đá mã não đỏ là biểu tượng của hi vọng đổi mới, giúp người đeo mở rộng tầm nhìn, hướng tới tương lai tốt đẹp, chống áp lực, stress, nâng cao sức khỏe của bạn.

phat ban menh hu khong tang bo tat tuoi dan da ma nao vang

Đá mã não vàng giúp bạn luôn giữ được cảm giác vui vẻ, dễ được mọi người yêu mến hơn, có nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, thu hút tiền bạc trong kinh doanh.

Tóm Tắt

Mọi hành động đều xuất phát từ niềm tin, có rất nhiều người không theo Đạo Phật nhưng vẫn tìm hiểu và đeo phật với niềm tin nhắc nhở bản thân, người sẽ luôn bên cạnh, phù hộ độ trì, tai qua, nạn khỏi…

Sự hiện diện của phật như cầu khấn sự lắng nghe cỏi lòng của chúng sanh, cầu bình an, gặp điều may mắn, gia đình hạnh phúc, mọi chuyện sẻ suôn.

Sen cảm ơn bạn đã đọc bài viết về “Cách chọn phật bản mệnh tuổi dần“. Mong những kiến thức trên giúp bạn hiểu và chọn phật bản mệnh đúng theo tuổi của mình.

Chúc bạn một ngày làm việc tốt và tràn đầy tiếng cười nhé.

Tham khảo thêm một số sản phẩm về phật bản mệnh theo tuổi khác.

Xem thêm các bài viết về phong thủy, phật bản mệnh, đá thạch anh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo