Tác dụng đá Diopside: Kết nối tâm linh & khai quang trí tuệ

Cùng ngắm nhìn chiếc vòng đá diopside hoàn hảo, sang trọng.

vòng tay đá diopside

Vòng tay đá diopside xanh.

Vòng tay đá diopside đen

Vòng tay đá diopside đen.

Liệu tác dụng đá Diopside có thật sự tuyệt vời như vẻ đẹp của chiếc vòng tay không?

Nó làm được gì trong cuộc sống của bạn?

Khi sở hữu nó thì bạn sẽ nhận được những giá trị gì ngoài vẻ đẹp và lời khen ngợi của mọi người?

Trước khi mong đợi một điều thần kì và lợi ích nào đó của đá Diopside mang lại cho bạn, hãy cùng Sen nhìn lại những hiện thực khắc nghiệt của cuộc sống.

Một điều thú vị với sự tiến hóa của con người có bộ não vượt bật so với muôn loài nhưng mang theo muôn vàng những suy nghĩ tiêu cực không cần thiết. 

Nếu bạn đam mê đá, hãy đọc bài viết tổng hợp tất cả loại đá phong thuỷ của Sen nhé.

Xem chi tiết vòng tay đá diopside tại Trang Sức Sen.

Phiên bản 1: Màu xanh

Phiên bản 2: Màu đen

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vấn đề cốt lõi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta

Trong cuộc sống với bộn bề công việc, nhiều lo toan hằng ngày, về gia đình, bạn bè. Mọi thứ cứ bủa vây lấy bạn.

Con người khi sinh ra đã mang một gánh nặng về suy nghĩ. Đắm chìm trong quá khứ với những tiêu cực xung quanh, vì vậy chúng ta tự làm cho mình thêm mệt mỏi.

da diopside va cuoc song

Khi mọi áp lực dồn nén đến một mức độ giới hạn, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ lạc lõng trong thế giới nội tâm của mình.

Bạn cần sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè và gia đình để giải tỏa nhưng đôi lúc đó chỉ là một số biện pháp nhất thời mà khi bạn ở một mình những nỗi lo toan, suy nghĩ tiêu cự tiếp tục vây lấy bạn.

Bạn nhận ra mọi người không thể nào ở bên bạn mãi mãi được, và rồi bạn học cách trở nên kiên cường mạnh mẽ hơn, chấp nhận hoàn cảnh. Nhưng có một điều kì là, khi bạn càng cố tỏ ra mình rất mạnh mẽ thì những lúc một mình cô đơn sẽ càng nhân lên.

Theo Sen được biết, ở phương tây khi con người gặp nhiều khó khăn, áp lực trong cuộc sống và các mối quan hệ. Họ thường tìm đến những nơi thiên nhiên trong lành và luôn mang theo những phiến đá, những chiệc vòng tay đá. Nó giúp họ thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên đất mẹ.

Một trong những loại đá tốt nhất được dùng nhiều nhất chính là đá Diopside, biểu tượng của đất mẹ, nữ thần Gaia.

vòng tay đá diopside xanh bồ đề

Tác dụng đá Diopside, bạn đã biết được những gì?

Trước tiên bạn nên biết một chút về nguồn gốc của nó.

Được hình thành trong tầng địa chất sâu hơn, và chỉ ở một số vùng đất nhất định, không như thạch anh và các sản phẩm đá phổ biến khác.

Nó là những phiến đá hoàn toàn không thể khai thác ở Việt Nam, tập trung lớn ở  một số nước như Brazil, Myanmar, Pakistan...

Từ những đặc tính màu sắc tuyệt vời và độ hiếm có của các phiến đá Diopside đã tạo ra giá thành của viên đá rất cao.

Cái tên của nó bắt nguồn từ tiếng hy lạp. Được phát hiện và mô tả đầu tiên tại Brazil do nhà khoa học José Bonifácio de Andrada e Silva trình bày.

Chrome diopside

Tinh thể Chrome Diopside.

Diopside cũng có nhiều biến thể, biến thể quý hiếm nhất là Chrome Diopside thuộc loại sánh ngang với đá quý ngọc lục bảo.

Còn lại biến thể phổ biến nhất của Diopside là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và đen. Độ trong và sắc xanh càng nhiều quyết định giá trị của phiến đá càng cao.

vòng tay đá xanh diopside

Những câu chuyện thần thoại gắn liền với Diopside

Nhờ được hình thành ở các tầng địa chất sâu hơn, tinh thể Diopside được mẹ thiên nhiên ban cho nguồn năng lượng từ trong lòng đất.

Các phản ứng hóa học đã sinh ra các tinh thể màu sắc đặc thù của đá, nó còn là sự tích tụ các nguồn năng lượng từ lõi trái đất, tạo ra một phiến đá tuyệt vời.

diopside va nu than gaia

Nắm giữ năng lượng từ trường mạnh mẽ, phiến đá được cho là biểu tượng của vị thần, của sự kết nối với nữ thần vĩ đại Gaia người được cho là tổ tiên của vạn vật

Chính nhờ sự kết nối năng lượng từ trường mạnh mẽ của viên đá mà từ thời Hy Lạp cổ đại đã được sử dụng rất nhiều cho các vị vua và hoàng tộc.

Với một niềm tin sâu sắc, giúp các nhà vua kết nối được với đất mẹ, với các vị thần chỉ lối cho họ thực hiện những mục đích của mình.

vòng tay đá diopside

Một vài chứng minh khoa học về chiếc vòng tay đá diopside

Nó giúp cân bằng các kích thích tiết tố bên trong cơ thế và chức năng của phổi, hơi thở đều, khả năng tập trung cao.

Khi những áp lực trong cuộc sống, công việc bắt đầu chiếm lấy cơ thể bạn. Hãy dừng lại và đặc những chiếc vòng diopside trước ngực, tập trung vào hơi thở và bên trong và lắng nghe cơ thể.

Duy trì thời gian tập trung trong 5p bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Cùng khả năng kết nối tuyệt vời với luân xa vùng tim, lực hút từ trường sẽ cải thiện chức năng tim và bảo vệ nó.

da diopside va suc khoe

Đây là những món quà lợi ích tuyệt vời dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, giúp khả năng lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn.

Giảm bớt các hoạt động chấn thương thể chất và các cơn đau nhức cơ sau khi tập luyện. Tăng cường khả năng hồi phục của cơ thể sau khi trải qua một căn bệnh hoặc chấn thương kéo dài.

vòng tay đá diopside

Công dụng đá Diopside trong cuộc sống

Giá trị niềm tin của con người được đặt vào trong những phiến đá Diopside, không chỉ là sự kế thừa của vẻ đẹp tạo hóa ban tặng, nó còn là những liều thuốc tuyệt vời. 

Đối với công việc luôn tràn đầy áp lực và sự xao lãng

Một sự kết nối mạnh mẽ với các luân xa trong cơ thể, giúp tăng cường sự sáng tạo trong công việc.

Năng lượng bên trong mỗi viên đá Diopside giúp khả năng suy nghĩ của bạn trở nên rõ ràng rành mạch.

Nó truyền cảm hứng cho đam mê của bạn. Khi bạn thực hiện được đam mê của mình, sự thích thú, động lực được tăng lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sự tập trung như những cỗ xe tăng càn quét mọi thứ cản đường bạn.

Bạn đủ tự tin và có thêm nhiều động lực những sáng kiến, ý tưởng luôn sẵn sàng bên trong đầu, giúp công việc của bạn càng trở nên thuận lợi hơn.

diopside va cong viec

Là một món quà rất tốt cho người thân đang làm những công việc liên quan đến sự sáng tạo.

Truyền cảm hứng để tiếp thu cái mới, độc đáo và có tầm ảnh hưởng tích cực đến triển vọng, khả năng phát triển bản thân.

Cảm nhận một cách nhẹ nhàng món quà mà bạn đang có. Biết được điểm mạnh điểm yếu của mình nằm ở đâu, từ đó đúc kết được kinh nghiệm và đưa ra quyết định chính xác hơn trong công việc.

Tạo thử thách và cơ hội để bạn khám phá bản thân và tìm kiếm các điểm mạnh khác đang tiềm ẩn bên trong cơ thể.

Tình cảm hôn nhân gia đinh

Nhờ có sự kết nối chặt chẽ với luân xa vùng tim chữa lành cảm xúc và nâng cao khả năng chăm sóc bản thân và những người bạn yêu thương.

Phiến đá giúp giải phóng cảm xúc, buông bỏ quá khứ trở về hiện tại, trải nghiệm sự tự do của cảm xúc chính mình. Nhẹ nhàng đẩy bạn đi đúng hướng và trở lại với những phút giây ban đầu.

Bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của giá trị sự tin tưởng và vị tha. Diopside sẽ nhẹ nhàng hóa giải những tổn thương của quá khứ, những kí ức kỉ niệm mờ nhạt đã tạo ra những vết hằn sâu trong lòng bạn.

Diopside va tinh yeu

Diopside giúp bạn thấu hiểu được trong cuộc sống của bạn và thấu hiểu người bạn đời của mình.

Sự gắn kết sẽ làm bạn và người thân yêu thương nhau hơn, đồng cảm cho nhau. Mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ ấm áp bên gia đình. 

Diopside đối với sức khỏe của bạn

Với nguồn năng lượng giúp chữa bệnh loại bỏ những đau buồn trong tâm trí. Diopside như viên đá dẫn lối, rất thích hợp hỗ trợ thấu hiểu nỗi buồn.

Bạn nên sử dụng những viên đá diopside này vào việc trấn an năng lượng bên trong cơ thể đặc biệt là vùng tim của bạn, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn.

Tạo một lớp năng lượng bao phủ rất tốt cho phụ nữ. Thường họ rất dễ tổn thương, với năng lượng massa vào chakra tim hỗ trợ rất lớn điều phối xúc cảm cơ thể họ.

Diopside va su ket noi

Giữ năng lượng ở tinh thể Diopside bằng những mặt dây chuyền trước ngực. Cũng cổ luân xa vùng tim bằng cách đặt nó trong túi hoặc luôn bên cạnh bạn khi ngủ, giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn và sâu hơn.

Đối với người thuộc mệnh hỏa, như tiếp thêm năng lượng một cách mạnh mẽ hơn, xoa dịu thư giãn giảm căng thẳng lo âu nhiều hơn.

Cùng Sen nhìn lại

Diopside như nắm giữ một nguồn năng lượng tuyệt vời để trở thành những món trang sức đầy tinh tế.

Là phiến đá được chứng nhận cho sự kết nối với thiên nhiên cao nhất. Giúp mở ra cánh cửa tâm linh và thiền đình, kết nối con người vào thiên nhiên.

Bên cạnh sự hỗ trợ năng lượng trong phiến đá Diopside, tâm trí của bạn là điều quan trọng nhất.

Hãy luôn tươi vui, tích cực trong cuộc sống của bạn. Ngoài bạn ra không ai có thể quyết định thay bạn.

Năng lượng của viên đá sẽ càng tăng cao khi bạn luôn sống tốt và yêu thương, nâng niu chính mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tác dụng đá diopside.

Chúc bạn sức khỏe nhiều niềm vui.

Xem thêm bài viết liên quan.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Share:

Viết một bình luận