fbpx

Đá thạch anh tóc màu vàng có dễ vỡ không?

da thach anh toc vang co de vo khong 1 min 0e492bb057284381a446f32a91f001aa grande

Có không ít câu hỏi đặt ra liệu “Đá thạch anh tóc màu vàng có dễ bị vỡ không?” Hãy cùng đồng hành bài viết dưới đây để có câu trả lời thực hư ra sao về vấn đề này nhé!

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc vàng từ A đến Z của Sen nhé.

1. Cấu tạo chi tiết của loại đá thạch anh tóc màu vàng

Đá thạch anh tóc màu vàng được biến thể từ dòng đá thạch anh, bên trong mỗi viên đá có chứa nhiều sợi Rutile với sắc vàng rực rỡ. Khi nhìn những viên đá từ bên ngoài, cảm giác bên trong đá là những sợi tóc vàng, đặc biệt khi xảy ra hiệu ứng quang học vẻ đẹp của chúng vô cùng lấp lánh, khó cưỡng.

Bên cạnh đó, độ cứng của đá thạch anh tóc màu vàng lên tới 7/10 Mohs, do đó theo thời gian bạn hoàn toàn an tâm tới độ bền của đá cũng như không có dễ bị vỡ. Những va chạm cố ý hay vô tình đều sẽ không khiến loại đá thạch anh này vỡ ra giống như những loại đá thiên nhiên khác.

da thach anh toc vang co de vo khong 1 min 0e492bb057284381a446f32a91f001aa grande

Đá thạch anh tóc màu vàng được biến thể từ dòng đá thạch anh

2. Đá thạch anh tóc màu vàng có dễ vỡ không?

Như chia sẻ chi tiết về mặt cấu tạo của đá thạch anh tóc màu vàng trong phần trên, bạn hoàn toàn an tâm độ cứng, tuổi thọ sử dụng cũng như trong quá trình sử dụng không lo đá có dễ bị vỡ hay không. Bên cạnh đó, cũng phải lưu ý đến địa chỉ mua đá đảm bảo chất lượng tốt, 100% hàng thật.

3. Bí quyết bảo quản đá thạch anh tóc màu vàng để luôn sáng đẹp, không bị vỡ

Qua những tìm hiểu về việc đá thạch anh tóc màu vàng có dễ bị vỡ hay không, người dùng còn phải quan tâm tới việc làm thế nào để duy trì được vẻ đẹp của sản phẩm.

Các sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng đều thuộc dòng cao cấp, cũng như sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể những hoạt động ở bên ngoài sẽ khiến sản phẩm bị mất đi tính thẩm mỹ, trầy xước. Dưới đây là bốn cách giúp cho bạn giữ được vẻ đẹp của đá.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh tóc vàng tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

da thach anh toc vang co de vo khong 2 min c434f4173bcb42e0a74cf153ad6b7a0f grande

Đá thạch anh tóc màu vàng đều thuộc dòng cao cấp

3.1 Không sử dụng sản phẩm khi bạn tham gia vào các hoạt động ngoài trời, thể thao

Khi tham gia vào những hoạt động chân tay hay thể dục thể thao thì bạn không nên sử dụng các sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng. Mặc dù độ cứng của đá cao tuy nhiên khi lực tác động quá mạnh mà còn với tần suất liên tục thì có thể khiến cho đá bị trầy xước hay nặng hơn là bị vỡ, do đó hãy tháo ra và cắt vào một chỗ.

3.2 Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, xà phòng

Khi tắm hay giặt quần áo… thường xuyên phải tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh cách để giữ độ bền cũng như vẻ đẹp sáng bóng cho các vật phẩm phong thủy bạn cần phải tháo ra. Đặc biệt đối với những sản phẩm trang sức như vòng tay thì những chất tẩy rửa còn có thể làm mục sợi dây của vòng.

Ngoài ra, khi vào mùa hè việc đeo thường xuyên cũng có thể làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng.

da thach anh toc vang co de vo khong 3 min 556ea524123a4db5815e825edeb643af grande

Dễ dàng sử dụng

3.3 Để riêng những sản phẩm bằng đá thạch anh tóc màu vàng tại những hộp đựng khác nhau

Khi để riêng từng sản phẩm trang sức bằng đá thạch anh tóc màu vàng không những giúp cho người dùng dễ dàng lấy ra, sử dụng mà còn tránh việc những món đồ bị trầy xước, cọ xát, va chạm đặc biệt đối với những món đồ có nhiều chi tiết. Chính vì vậy, bạn cần phải đặc biệt để ý tới vấn đề này.

Qua những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời liệu “Đá thạch anh tóc màu vàng có dễ bị vỡ không?”, cũng như tham khảo những cách giúp duy trì vẻ đẹp của món đồ bằng loại đá phong thủy này.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo