fbpx

Đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu: Từ đồ phong thuỷ đến trang sức

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Khi mua đá thạch anh tóc vàng ngoài việc quan tâm tới chất lượng, tính thẩm mỹ thì giá cả bao nhiêu cũng là điều quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy loại đá này có giá như thế nào và chúng có gì đặc biệt so với những loại đá phong thủy khác không?

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc vàng từ A đến Z của Sen nhé.

1. Thông tin cần biết về đá thạch anh tóc vàng

Trong dòng đá thạch anh được phân thành nhiều loại nhỏ khác nhau, như: thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc… trong đó loại thạch anh tóc vàng được đánh giá biến thể hiếm và quý nhất. Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy là bởi trong các viên đá có chứa hợp chất với hình dáng sợi kim, tương tự như những sợi tóc.

Với vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng đó đá thạch anh tóc vàng được ứng dụng ngày càng phổ biến trong cuộc sống của con người. Chúng được chế tác thành những sản phẩm phong thủy trang trí nhà cửa, hay đồ trang sức, không những làm tăng sự quý phái, quyền lực cho người sử dụng mà còn mang đến nhiều điều may mắn.

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng của đá thạch anh tóc vàng

2. Những công dụng đặc biệt của đá thạch anh tóc vàng

Trước khi tìm hiểu cụ thể đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu, hãy cùng điểm qua những công dụng đặc biệt của loại đá này ngay sau đây:

2.1 Đầu óc thêm minh mẫn

Đá thạch anh tóc vàng giúp cho người sử dụng giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng một cách nhanh nhất. Do chúng có công dụng cân bằng cơ quan hệ thần kinh, điều hòa việc lưu thông khí huyết nên khi dùng chúng con người sẽ cảm thấy tâm hồn được thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Lúc này con người sẽ suy nghĩ tốt đẹp, tích cực hơn, đầu óc minh mẫn.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà Thạch học, loại đá này có tác dụng kích thích tư duy, sự sáng tạo khi làm việc cho nên khi sử dụng thường xuyên đá thạch anh tóc vàng giúp người dùng không ngừng mở mang trí tuệ, phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh tóc vàng tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2.2 Đá thạch anh tóc vàng giúp thu hút tài lộc

Nhờ sở hữu trường năng lượng dồi dào, mạnh mẽ đá thạch anh tóc vàng có khả năng điều hòa, trấn tĩnh tinh thần, luôn tỉnh táo cũng như sự tự tin cho người sử dụng. Đặc biệt, loại đá này còn là biểu tượng cho tài lộc và may mắn, đem đến phú quý và thành công cho người dùng.

Thế nên, qua biết bao nhiêu giá trị tuyệt vời mà chúng mang lại, nhiều người làm việc liên quan đến buôn bán kinh doanh thường sử dụng những sản phẩm từ đá thạch anh tóc vàng.

2.3 Phòng ngừa bệnh tật

Ngăn ngừa bệnh tật, điều hòa khí huyết, cải thiện tình trạng bị suy giảm trí nhớ đáng kể, kích thích trí não… là những tác dụng mà đá thạch anh tóc vàng mang lại cho người dùng.

3. Đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu?

Giá vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng hiện nay có nhiều dạng tuy nhiên trong đó có ba biến thể phổ biến và có giá trị nhất: vàng nâu, vàng đỏ, vàng đậm.

Treo xe ô tô thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có khả năng điều hòa, trấn tĩnh tinh thần

Tùy thuộc vào đặc tính, hình dáng, tính chất của đá thạch anh tóc vàng để quyết định giá trị của chúng có đắt hay không.

  • Loại bình thường, mật độ tóc ở trong đá không nhiều, đối với những sản phẩm có chất lượng viên đá như vậy mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 900.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ.
  • Đối với những sản phẩm có mật độ sợi tóc bên trong ở mức dày hơn, sắc vàng đậm hơn, giá tầm từ 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.
  • Sản phẩm có mật độ sợi tóc trong đá thạch anh tóc vàng cực kỳ dày, sợi tóc chằng chịt, vàng đậm. Đây chính là sản phẩm có mức giá cao nhất, đắt nhất tầm khoảng từ 2.200.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ. Không những giá trị mà sản phẩm như trên còn đem lại vẻ đẹp vô cùng lung linh, lấp lánh hơn hẳn so với các loại khác.
  • Các dòng cao cấp hơn: Có giá từ 5 đến 10, thậm chí 15 20 triệu.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

NHẫn đá thạch anh tóc vàng

Cỏ 4 lá đá thạch anh tóc vàng

Túi tiền đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tóc vàng cuộn 3.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tóc vàng nhiều size khác nhau.

Giá trang sức đá thạch anh tóc vàng: Nhẫn & dây chuyền…

Dòng này thường ngoài chi phí đá thì tính thêm vàng bạc phối theo. Bạn cứ nhắm bằng: Giá vòng + Chi phí vàng bạc + Chi phí gia công vàng bạc.

Hoa tai đá thạch anh tóc vàng

Hoa tai tóc vàng phối bạc.

Giá vật phẩm phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng

  • Bi cầu tóc vàng
  • Tinh thể tóc vàng
  • Hốc đá tóc vàng
  • Tượng đá tóc vàng

Thường được tính theo khối lượng, hoặc chi tiết gia công phức tạp: Có giá từ Mười, 20 30 40 triệu. Tuỳ vào độ lớn.

Giá bi cầu thạch anh tóc vàng

Bi cầu đá thạch anh tóc vàng khá khan hiếm.

Sắc vàng quyền quý cũng như những công dụng to lớn mà đá thạch anh tóc vàng đem lại cho người sử dụng quá là vô cùng giá trị. Hy vọng qua những tìm hiểu chi tiết về loại đá này và nhiều thông tin cụ thể về giá thành bao nhiêu đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về chúng và có thể áp dụng khi lựa chọn các sản phẩm từ loại đá phong thủy quý này.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo