fbpx

Khám phá chi tiết về loại đá thạch anh trắng nguyên khối

da thach anh trang nguyen khoi 1 min 799ac8c8153b4cb8b27082afcc208506 grande

Đá thạch anh trắng dưới dạng nguyên khối được hình thành trong quá trình lâu dài và đã có từ lâu đời. Chúng sở hữu trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại nhiều tác dụng cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin về loại đá thạch anh trắng bán quý này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

1. Đá thạch anh trắng nguyên khối là gì?

Đá thạch anh trắng nguyên khối là thạch anh với hình dạng nguyên bản. Loại đá này được tìm thấy ở trong tự nhiên, thông thường là những khối nhũ đá góc cạnh trông vô cùng lấp lánh.

Những người chơi phong thủy hệ chuyên nghiệp hay sử dụng các bệ thạch anh nguyên khối, tảng thạch anh.

Theo lý thuyết những tảng đá thạch anh trắng nguyên khối sẽ có nguồn năng lượng mạnh hơn so với những loại đá đã qua chế tác và ít nhiều dạng nguyên khối vẫn giữ được lại hình dạng tự nhiên đã được tôi luyện qua nhiều năm.

da thach anh trang nguyen khoi 1 min 799ac8c8153b4cb8b27082afcc208506 grande

Đá thạch anh trắng nguyên khối là thạch anh với hình dạng nguyên bản

2. Công dụng, đặc tính của đá thạch anh trắng thô

2.1 Công dụng của đá thạch anh trắng thô lẻ và nguyên khối trong sức khỏe

Đá thạch anh trắng thô có tính mát. Vì vậy nó giúp điều trị stress, giảm đau, hạ sốt những căng thẳng hàng ngày trong cuộc sống được xua tan bớt đi. Giải phóng những nỗi lo âu, cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần, đặc biệt có công dụng tuyệt vời trong việc hàn gắn tình cảm mẫu tử.

Bên cạnh đó, đá thạch anh trắng thô còn có công dụng trong việc cân bằng và tập trung cảm xúc. Các nhà tiên tri hay thầy phù thủy cho rằng loại đá này giúp cho họ tập trung cũng như ăn nói lưu loát hơn đồng thời tư duy cũng được sâu sắc hơn.

Đặc biệt người Tây Tạng và Ấn Độ thường xuyên sử dụng loại đá này. Vì họ đánh giá rằng đá thạch anh trắng có khả năng điều chỉnh, ổn định tốt tần số dao động của con người.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh trắng tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá ngọc cẩm thạch

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vòng tay có sẵn (update liên tục)

da thach anh trang nguyen khoi 3 min 41d05c4216cb4bde87dc4ead291cbcb8 grande

Đá thạch anh trắng thô có tính mát

2.2 Công dụng của đá thạch anh trắng thô trong đời sống tinh thần

Hơn nữa, đá thạch anh trắng còn được xem là biểu tượng cho sắc đẹp, tình yêu bền vững, cao thượng. Đá đem lại cho người sử dụng phong thái tao nhã, khiêm tốn với nam, còn thuần khiết, trong sáng, ngây thơ cho các bạn nữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm món đồ trang sức để tặng bạn gái, hay món quà phong thủy tặng cho bạn bè, gia đình thì có thể tham khảo những mẫu dây chuyền, nhẫn… bằng đá thạch anh trắng hoặc theo phong thủy có thể chọn dạng đá nguyên khối.

Thêm vào đó, loại đá thạch anh trắng thô còn ứng dụng trong thiền định và khai mở Luân xa. Đá đưa con người đến trạng thái vô định, điều hòa nguồn năng lượng, lý trí và cảm xúc được cân bằng từ đó giúp nuôi dưỡng được các tuyến trong não bộ.

Đá thạch anh trắng nguyên khối còn có đặc tính đặc biệt khác là “Âm tính” so với loại tinh thể đá Dương. Điều này giúp xua tan, xoa dịu đi những căng thẳng, áp lực. Và cũng theo quan niệm từ các vị Lạt Ma loại đá này còn thể hiện cho sự tối cao một cuộc sống cao sang dồi dào.

Để phát huy hết những công dụng mà đá thạch anh trắng đục, người sử dụng cần phải biết cách dùng đúng:

  • Khi ngồi thiền thì sử dụng để giúp tập trung hơn.
  • Trang trí trong nhà giúp sinh tài, tăng tài lộc, vượng khí đồng thời nâng cao tần số năng lượng.
  • Thanh lọc khí độc, tăng cường tuần hoàn khí huyết, giải tỏa năng lượng tiêu cực nên chọn thỏi thạch anh trắng.
  • Những ngôi nhà có vị trí cửa đổi cửa, nên chọn đặt viên đá thạch anh trắng ở tuyến nối giữa cửa nhằm hóa giải đi xung khắc.

da thach anh trang nguyen khoi min f93b973abe6249c49948043d89fdef8c grande

Đá thạch anh trắng thô còn ứng dụng trong thiền định và khai mở Luân xa

3. Ý nghĩa của đá thạch anh trắng thô

Theo trong một số ghi chép, ngay từ đầu những năm của thế kỷ 18, loài người phát hiện được nhiều loại tinh thể pha lê trong suốt và nó cũng chính là một trong những vật bất ly thân của các thầy phù thủy, nhà tiên tri.

Cho nên đá thạch anh trắng thô có ý nghĩa trong việc:

  • Tịnh tâm,
  • Ổn định trí lực,
  • Khai sáng tư duy trí tuệ
  • Tập trung năng lượng tích cực.

Với công dụng, ý nghĩa mà đá thạch anh trắng nguyên khối mang lại cho người sử dụng. Vì thế nhu cầu mua là rất lớn để đảm bảo chất lượng hàng thật và giá cả phải chăng người mua nên tìm đến những địa chỉ uy tín, tin cậy, có thương hiệu.

Từ những chia sẻ về đá thạch anh trắng nguyên khối, đá thô, trắng đục trên, chúng tôi hy vọng bạn đã nạp thêm cho mình những thông tin thú vị. Nếu có thắc mắc nào khác hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Xem thêm bài viết liên quan.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo