fbpx

Giá đá thạch anh tóc xanh là bao nhiêu? Từ đồ phong thuỷ đến trang sức

Tinh thể đá tóc xanh

Giá đá thạch anh tóc xanh không hề cao nhưng sản phẩm lại đem lại hiệu quả tốt đối với người dùng. Vật phẩm được làm từ đá thạch anh tóc xanh có rất nhiều ý nghĩa tốt theo phong thủy và trong tâm linh cũng quan niệm đây là loại đá giúp ổn định tâm trạng, giải tỏa muộn phiền, âu lo. Nếu bạn đang quan tâm tới những vật phẩm thạch anh tóc xanh cũng như mức giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

À, nếu bạn đam mê dòng đá xanh này, hãy dành thời gian đọc thêm bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc xanh từ A đến Z của Sen nhé. Bài viết bao gồm nguồn gốc, lịch sử…chất liệu, tác dụng…ứng dụng trong cuộc sống…và những mẹo sử dụng thiết thực của đá thạch anh tóc xanh này.

1. Giá đá thạch anh tóc xanh là bao nhiêu

1.1 Giá vật phẩm phong thuỷ đá thạch anh tóc xanh

Vật phẩm phong thuỷ làm từ đá thạch anh tóc xanh gồm:

  • Tượng phật đá thạch anh tóc xanh
  • Đá khối thạch anh tóc xanh
  • Bi cầu đá thạch anh tóc xanh
  • Trụ đá thạch anh tóc xanh
  • Cây thạch anh tóc xanh

Về điểm chung, chúng được gia công từ đá khối có giá: Khối lượng to lớn + Chi phí gia công.

Tuỳ thuộc vào chất lượng đá mà có giá khác nhau: Nhỏ vài triệu, trung bình vài chục, to lớn vài trắm triệu. Tuỳ thuộc kích thước.

Tinh thể đá tóc xanh

Tinh thể đá thạch anh tóc xanh.

1.2 Giá vòng đá thạch anh tóc xanh

Giá vòng thạch anh tóc xanh được quy định tùy thuộc vào chất lượng của đá, mật độ sợi tóc xanh trong từng chuỗi hạt,… Nhìn chung, giá thạch anh tóc xanh có thể được chia ra làm 3 khoảng là:

  • Từ 600.000 – 800.000 vnd trên 1 sản phẩm: Đây là mẫu vòng thạch anh tóc xanh có giá thành rẻ nhất. Lí do là bởi mật độ các sợi tóc xanh trong chuỗi vòng còn thưa thớt, vòng sẽ có màu sắc nhạt nhất, nhiều khoảng đá màu trắng trong suốt.
  • Từ 1.200.000 – 1.600.000 vnd nghìn trên 1 sản phẩm: Vòng thạch anh loại này có chứa nhiều tinh thể tóc xanh hơn, khiến chiếc vòng có màu sắc xanh đậm hơn.
  • Trên 1 – 3 triệu vnd / 1 sản phẩm: Đây là những chiếc vòng thạch anh tóc xanh chất lượng nhất, màu sắc đậm nhất, nhiều sợi tóc xanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhiều hình dáng khác nhau của chiếc vòng khiến giá thành cũng có sự khác nhau.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá tóc xanh tuyệt đẹp.

Vòng đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá tóc xanh tuyệt đẹp.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

1.3 Giá trang sức đá thạch anh tóc xanh: Dây chuyền, nhẫn…

Dòng này giá sẽ tinh thêm 2 loại phí: Phí bạc vàng + Phí gia công của thợ.

Nhẫn đá thạch anh tóc xanh
Nhẫn đá thạch anh tóc xanh.

Tỳ hưu hồ li đá thạch anh tóc xanh

Hoặc hồ ly tỳ hưu làm dây chuyền và nhẫn.

2. Vẻ đẹp của đá thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh tóc xanh không chỉ mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho chủ nhân mà đây cũng là một trong những vật dụng vô cùng tinh tế và đẹp mộc mạc. Vẻ đẹp của thạch anh tóc xanh chính là đến từ sự sáng bóng tự nhiên của những viên đá thạch anh, trải qua quá trình mài dũa và chế tác tỉ mỉ để tạo nên những chiếc viên đá mát lạnh và hài hoà.

Sự trong trẻo và tinh khiết của đá thạch anh cho phép chúng ta nhìn rõ từng sợi tóc bên trong. Chính những sợi tóc mảnh khảnh này được đúc kết từ các tinh thể kim loại qua hàng nghìn năm ngấm vào đá thạch anh mà tạo thành sẽ góp phần tạo nên màu sắc cho từng loại đá thạch anh khác nhau.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng thạch anh tóc xanh mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp

“Tóc xanh” được đúc kết từ khoáng vật Actinolit khiến chiếc vòng mang sắc lục tươi mát và quý phái. Bên cạnh đó, giá thành của thạch anh tóc xanh không quá đắt nên đây chính là một trong những sự lựa chọn yêu thích của những ai chơi phong thủy hay muốn sử dụng trang sức có lợi cho sức khỏe.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch tóc xanh tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vòng tay đá ngọc:

Vòng tay – lắc tay update liên tục

3. Tác dụng của đá thạch anh tóc xanh theo tâm linh

Bên cạnh những ý nghĩa đẹp theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh tóc xanh còn có tác dụng theo tâm linh, như:

3.1 Cân bằng tâm khí trong cơ thể

Xung quanh cơ thể chúng ta có rất nhiều nguồn năng lượng. Những nguồn năng lượng tốt và tích cực sẽ giúp cơ thể trở nên khoan khoái, thoải mái và vui vẻ. Nhưng khi bị bao vây bởi những nguồn năng lượng xấu, tâm khí trong con người sẽ bị hao hụt khiến cơ thể mất cân bằng, dễ nổi nóng, tức giận, mất đi lý trí. Đá thạch anh tóc xanh đeo ở tay sẽ giúp bạn hấp thụ những nguồn năng lượng đen tối đó, tránh được bệnh tật, điều hòa khí huyết lưu thông một cách dễ dàng.

gia vong thach anh toc xanh min 3 8c58ab98204d47a89e49b8533730c019 grande

Vòng thạch anh tóc xanh còn mang lại sắc đẹp cho chủ nhân chiếc vòng

3.2 Mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng

Không chỉ là một món đồ trang sức có giá cả phải chăng mà đá thạch anh tóc xanh còn mang lại sắc đẹp cho chủ nhân vật phẩm. Nếu bạn dùng đá thường xuyên sẽ có tác dụng lưu thông khí huyết, làm da dẻ hồng hào, căng mịn, cơ thể trẻ trung, tinh thần sảng khoái. Đó chẳng phải là công dụng “cải lão hoàn đồng” trong dân gian hay sao?

3.3 Tinh thần an tịnh

Đá thạch anh tóc xanh tượng trưng cho quan niệm Phật giáo. Từ đó, khiến lòng người thêm phần nhẹ nhàng, an tịnh, suy nghĩ thấu đáo và thông suốt hơn.

Thêm vào đó, màu sắc xanh lục của sợi tóc bên trong chuỗi vòng cũng có tác dụng ổn định tinh thần, giải tỏa căng thẳng cho người đeo. Đeo vòng thạch anh sẽ giúp điều hòa tinh thần, giải trừ ý nghĩ niệm xấu xa, hướng tới những điều thiện, tìm lại sự an nhiên trong tâm hồn.

gia vong thach anh toc xanh min 0038c8ab33e044cd8603ff833ab638c8 grande

Màu sắc xanh lục của sợi tóc bên trong có tác dụng ổn định tinh thần

Nếu bạn dang quan tâm tới sản phẩm và cần biết chính xác giá đá thạch anh tóc xanh hãy click hotline để được báo giá chính xác!

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo