fbpx

Giá đá thạch anh màu vàng bao nhiêu?

giá đá thạch anh vàng

Giá trị mà đá thạch anh màu vàng mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn, không chỉ về mặt thẩm mỹ, phong thủy mà còn có ý nghĩa về mặt sức khỏe. Vậy để sở hữu vật phẩm phong thủy này cũng như các sản phẩm làm từ loại đá này, ngân sách cần có khoảng bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh vàng Citrine từ A đến Z của Sen.

1. Những mẫu vật phẩm từ đá thạch anh vàng

Là loại đá phong thủy rất quý hiếm cũng như sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc, đá thạch anh vàng có giá trị thương mại tương đối cao. Hiện nay, các sản phẩm trang sức được làm từ loại đá này vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng cho tới giá thành. Hãy cùng điểm qua một số mẫu thịnh hành trong thời gian gần đây:

  • Vật phẩm phong thuỷ: Bi cầu, trụ đá, hốc đá, tượng đá…
  • Mặt dây chuyền bằng đá thạch anh vàng bọc vàng.
  • Lắc tay bằng thạch anh tóc màu vàng tình yêu.
  • Nhẫn nữ bằng đá thạch anh màu vàng bọc vàng 10k.
  • Bông tai bằng đá thạch anh màu vàng cao cấp.

giá đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng là loại đá phong thủy rất quý hiếm.

2. Lợi ích của đá thạch anh màu vàng

2.1. Đá thạch anh màu vàng với sức khỏe

Khi sử dụng đá thạch anh màu vàng, chúng rất tốt cho sức khỏe. Ngay từ thời xa xưa, nhiều người tin rằng chúng có thể bảo vệ cơ thể chống lại nọc độc. Đồng thời cực kỳ hữu ích trong việc giải độc máu, bảo vệ cơ thể trước những bệnh về tuần hoàn, tim mạch, thận.

Bên cạnh đó, giá trị của đá thạch anh màu vàng không chỉ dừng lại ở đó, mà vật phẩm phong thủy này còn có khả năng trong việc tinh hóa tâm hồn. Loại bỏ lo lắng, những điều tiêu cực trong tâm trí hơn nữa còn có thể chữa lành những tổn thương.

Còn về mặt tinh thần, những tinh thể của đá thạch anh màu vàng có khả năng giúp nâng cao sức mạnh nội tâm, năng lượng tích cực và sự tự tin. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo và sử dụng những sản phẩm trang sức như: vòng đeo tay, mặt dây chuyền… Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi đi ngủ chúng ta nên tháo ra.

Nếu bạn không sử dụng các sản phẩm trang sức thì có thể tìm đến những món đồ trang trí: trụ đá, quả cầu đá thạch anh màu vàng…

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh vàng tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

gia da thach anh vang 1 min 052893c9998d44aaadd3bce9d06e81e0 grande

Đeo đá thạch anh vàng tốt cho sức khỏe

2.2. Lợi ích trong phong thủy

Bên cạnh đó lợi ích cho sức khỏe, đá thạch anh màu vàng sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ nên chúng có khả năng thu hút tiền bạc, thành công. Nên những ai đang hoạt động kinh doanh thì hãy tham khảo sử dụng chúng bằng cách đặt trong ví tiền, túi xách, ngăn kéo.

Đá thạch anh vàng là món quà tuyệt vời của tạo hóa thiên nhiên dành tặng cho con người, và để phát huy tối đa những giá trị, công dụng của chúng khi sử dụng đừng quên thanh tẩy, làm sạch tẩy uế thường xuyên cũng như biết nên hay không nên đeo các sản phẩm đá phong thủy ở trong trường hợp nào.

3. Giá đá thạch anh màu vàng bao nhiêu?

3.1. Giá vật phẩm phong thuỷ thạch anh vàng

Nếu so sánh mức giá của đá thạch anh màu vàng với những loại đá quý khác thì có thể nhận định rằng phần lớn giá của đá phong thủy ở mức trung bình, hợp lý với khả năng kinh tế. Tuy nhiên, xét về khía cạnh độ hiếm và chất lượng thì mức giá của chúng không hề thấp.

Giá bi cầu đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng là món quà tuyệt vời của tạo hóa thiên nhiên dành tặng cho con người

Vậy nói tóm lại, đá thạch anh màu vàng giá bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng đá (độ trong, kích thước, màu sắc…); mẫu sản phẩm gì; địa chỉ cung cấp sản phẩm…

Ví dụ minh họa như sản phẩm quả cầu bằng đá thạch anh màu vàng:

  • Có độ bóng sáng, màu sắc khá đậm, vân nứt nhẹ mức giá tầm từ 10 triệu – 15 triệu/ kg.
  • Độ trong rất cao, loại quả cầu VIP, chất đá sáng, màu sắc đậm mức giá trên 15 triệu/ kg.
  • Loại quả cầu chất lượng siêu VIP mức giá trên 20 triệu – 30 triệu/ kg.

3.2. Giá vòng tay đá thạch anh vàng

Có giá từ 470.000 đến 670.000. Hoặc cao hơn tuỳ vào chủng loại đá, theo mùa…

Giá vòng tay đá thạch anh vàng

Vòng đá thạch anh vàng.

Vòng thạch anh vàng

Vòng thạch anh vàng quấn 3

Vòng thạch anh vàng

Vòng thạch anh vàng

Vòng thạch anh vàng

Vòng thạch anh vàng

 

3.3. Giá trang sức đá thạch anh vàng: Dây chuyền & nhẫn…

Giá sẽ bằng: Viên đá phôi + chi phí vàng bạc + chi phí gia công. Giá sẽ từ 800.000 đến 1.200.000đ. Cao hơn tuỳ theo thiết kế.

Giá nhẫn đá thạch anh vàng

Nhẫn đá thạch anh vàng.

gia da thach anh vang 2 min 33b1c033aa5b4e2591d1521a2d94a511 grande

Trang sức đá thạch anh vàng.

Thật khó để đưa ra một con số cụ thể nào cũng như câu trả lời chính xác giá đá thạch anh màu vàng bao nhiêu. Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn dễ hình dung hơn mức giá của loại đá này cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo