Tác dụng thạch anh tóc vàng giải quyết lo âu "THẦM KÍN" trong bạn

Một kiệt tác mang trong mình hai trường phái, tác dụng thạch anh tóc vàng. Bạn sẽ biết về nó ngay sau đây.

Bế tắc trong cuộc sống là điều luôn diễn ra. Ngập tràn lo lắng, bỏ lở mục tiêu, tâm trí ngổn ngang như cuộc đấu tranh không hồi kết. May mắn thay mẹ thiên nhiên tạo ra thạch anh để giúp ta vược qua điều đấy - By Sen team.

chia khoa, thanh cong

Bạn chính là người nắm giữ chiếc chìa khóa của cuộc sống mình.

Golden Rutilated Quartz, cái tên nói lên tất cả

83% thạch anh tóc vàng trên thế giới được tìm thấy ở Madagascar, Brazil và 90% thạch anh tóc vàng được nhập về Việt Nam.

Mang một tên gọi khác, Golden Rutilated Quartz. Phiến đá là sự kết hợp giữa 2 tinh thể đồng nghĩa với việc nó có năng lượng hài hòa của cả 2 tinh thể đó.

Sức nóng bỏng của tinh thể tóc cộng thêm sự khuếch đại của chính nó, tạo ra viên đá có sức hút mạnh nhất trong các dòng thạch anh.

tinh the thach anh toc vang

Khối đá thạch anh tóc vàng nguyên bản.

Khả năng kích hoạt 4 luân xa trên cơ thể, cao nhất là sinh lực trong tâm trí. Như một chất giúp kích thích mạnh mẽ và kết nối bạn với tâm linh.

Có thể mang một viên thạch anh tóc vàng trên cơ thể là cách hiệu quả nhất giúp bạn phát triển, tăng cường khả năng tâm linh trong tiềm thức.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Câu hỏi đặt ra

Sự liên kết giữa niềm vui và nỗi buồn, thành công và thất bại, những tâm tư thầm kín mỗi ngày. Cùng với phiến đá kết nối nội tâm để hiểu được điều rõ ràng về sự thật 2 mặt của vũ trụ.

Tác dụng đá thạch anh tóc vàng trong công việc?

Tinh thể dạng tóc với khả năng làm khuếch đại suy nghĩ. Tạo cho bạn một nguồn cảm hứng sáng tạo tinh thần vô tận.

Mang khả năng thực hiện những mong muốn trong cuộc sống của bạn được nâng lên thông qua sức mạnh tâm linh cộng hưởng với ý định.

Một viên thạch anh tóc vàng cực kì tốt cho các doanh nhân, người làm văn phòng, những người thường xuyên làm công việc sáng tạo.

Từ trường năng lượng cao, kích hoạt lại niềm đam mê ẩn sâu bên trong. Vào những thời điểm bạn gặp khó khăn, áp lực trong các dự án lớn.

Nó thật sự hữu ích cho bất kì công việc nào mà bạn phải làm như một người bạn biết cảm thông từ bên trong tâm trí.

Khi nỗi lo lắng của bạn được yên ắng sự tập trung sẽ quay trở lại, tinh thần của bạn dần trở nên phấn chấn đầy thông suốt.

thach anh toc vang va thanh cong

Giải phòng con người bạn, đi đến thành công

Và cuối cùng bạn sẽ thấy những khó khăn trong công việc không gì có thể cản bước bạn đi lên.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Công dụng đá thạch anh tóc vàng giúp cải thiện sức khỏe?

Điều đầu tiên bạn cần biết, tác nhân chính của mọi căn bệnh trở nên nặng hơn đều do yếu tố tinh thần gây ra. Bạn có khỏe mạnh hơn hay tình trạng bệnh càng đi xuống phụ thuộc lớn vào sự tích cực trong suy nghĩ của bạn.

Golden Rutilated Quartz với khả năng tác động vào tất cả các luân xa từ vùng tim trở lên đỉnh đầu, nó được mệnh danh là viên đá thể hiện mái tóc của thần vệ nữ.

Năng lượng đi thẳng đến vấn đề, giải quyết nguyên nhân gây ra nỗi đau bất hạnh, ngăn những lo lắng bắt đầu đi vào tâm trí bạn.

Cũng cố các nỗi lo sợ trong cuộc sống vì chính những nỗi sợ khiến bạn trở nên yếu đi rồi thu mình lại một góc.

Hoa sen va thien

Khỏe mạnh kiên cường, nhẹ nhàng thanh bình, vẻ đẹp tựa hoa sen

Các thiền sư thường đặc thạch anh tóc vàng trên tay trong lúc ngồi thiền để dễ tiến gần đến tâm linh của chính mình. Mang đến cảm giác tâm hồn được giải phóng khỏi thực tại. Và thế, trông họ luôn tràn đầy năng lượng.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng vip

Về mặt tình cảm thì sao?

Trong chuyện tình cảm lứa đôi, chuyện hôn nhân gia đinh. Không thể tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, giận hờn vu vơ hay những ghen tuông hằng ngày.

Có những người sẵn sàng chia sẽ nhưng cũng có những người ngại không dám nói ra. Có thể họ có một rào cản vô hình lo lắng về chuyện thầm kín.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã nhận định được chuyện đó. Họ khám phá được năng lượng từ trường bên trong những viên Rutilated Quartz giúp ích rất tốt trong chuyện tình cảm.

o khoa, tinh yeu

Trao yêu thương, mở khóa tâm hồn, để gần nhau hơn.

Sức hút và sự làm sạch mạnh mẽ của viên đá tạo gắn kết các cặp đôi lại với nhau. Họ mở lòng hơn và sẵn sàng thổ lộ chia sẽ cho nhau về những tâm tư nguyện vọng mà trước đây họ chưa dám nói.

Thời Hy Lạp cổ đại, các vua chúa thường đặc những khối thạch anh tóc vàng trong phòng ngủ của mình với niềm tin cho sự kết nối trong chuyện chăn gối.

vòng tay đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Sử dụng Golden Rutilated Quartz như thế nào?

Sắc vàng của phiến đá tựa mỹ kim, mang trong mình độ trong suốt trên 70%. Phiến đá trở thành đồ trang sức thì vô cùng đắc giá, một vẽ cuốn hút hấp dẫn.

Với những người ngồi làm việc trong văn phòng hằng ngày, sự lựa chọn của họ thường là những chiếc vòng tay, những khối đá thạch anh tóc vàng nhỏ để bàn. Vừa có tính chất thẩm mỹ cao vừa mang lại cho họ công việc tuyệt vời.

Các thiền sư áp dụng phương pháp sử dụng thạch anh tóc vàng đề chửa bệnh. Đặt những viên đa vào luân xa vùng tim (trước ngực) hoặc luân xa vương miện (đỉnh đầu), hít thở sâu cảm nhận sự thay đổi.

dây chuyền quan âm đá thạch anh tóc vàng

Phật quan âm bồ tát, hình tượng gắn liền với tâm linh.

Theo dõi luồn suy nghĩ, nỗi sợ hay lo lắng vô căn cứ đang hiện ra bên trong bạn. Sau đó viết vào một cuốn nhật kí về những trãi nghiệm đó, càng chi tiết càng tốt. Bạn sẽ thấy khá hơn rõ rệt về những đối mặt can đảm của bạn trước cảm xúc.

Còn gì đẹp hơn khi hình mang một sợi dây chuyền mặt phật làm từ thạch anh tóc vàng. Xem chi tiết tâm linh của đức phật Di Lặc.

Lời khuyên dành cho bạn

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn phải luôn tin vào chính mình. Học từ những thất bại thay vì trốn tránh rồi bỏ cuộc.

Và nếu chọn mua một món trang sức mix từ thạch anh tóc vàng với số lượng đá chỉ chiếm dưới 60% sẽ khiến khả năng từ trường của viên đá bị giảm đi.

vòng tay tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng

Vẽ đẹp đầy thu hút của vòng tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng.

Xem link những thiết kế độc lạ về thạch anh tóc vàng siêu đáng yêu khác.

Hãy chọn cho mình món trang sức mix nhẹ nhàng tinh tế để đảm bảo tác dụng thạch anh tóc vàng không thay đổi.

Xem thêm nhiều bài viết về công dụng đá thạch anh tóc vàng khác.

mặt đá hồ ly đá thạch anh tóc vàng

Xem các bài viết liên quan.

Share:

Viết một bình luận