Tác dụng thạch anh tóc xanh - Cùng bạn "XÂY DỰNG" cuộc sống tốt hơn

Trước khi điểm qua tác dụng thạch anh tóc xanh, bạn cùng Sen nhìn lại để có một cái nhìn tổng thể về thạch anh nhé.

Công dụng đầu tiên các tinh thể dạng nước đã được biết đến từ rất sớm. Thời hy lạp cổ đại con người đã dùng các tinh thể đó để làm vũ khí, các vật dụng dùng để cắt hoặc nữ trang dùng để đính lên trên các bộ trang phục quý giá.

Cái tên thạch anh được đặt vào năm 1530 do nhà khoa học người Đức Georgius Agricola. Mọi người tôn vinh ông là cha đẻ của ngành khoáng vật học thế giới. Ông là nguồn cảm hứng bất tận cho các thế hệ kế thừa trong ngành khoáng vật học sau này.

Georgius Agricola nha khoan hoc noi tieng

Chân dung nhà khoa học Georgius Agricola và phát minh trong khai thác khoán.

Kể từ đó người ta đã có những cái tên được đặt cho những phiến đá dựa trên màu sắc của chúng và cách nhìn về thạch anh trở nên rõ ràng hơn.

Ngày nay thạch anh rất được ưa chuộng, và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như chất liệu mài mòn (giấy nhám), dụng cụ y tế, các thiết bị điện tử phát sóng và ngành công nghiệp sản xuất thủy tinh...

Một phần nhỏ những khối thạch anh được tuyển chọn làm đồ trang sức hay vật trang trí phong thủy, thường thì những phiến đá phải được chọn lọc kỹ với độ trong trên 70%.

Và các khối đá thạch anh được qua bàn tay của người thợ dày kinh nghiệm thì giá trị của nó sẽ trở nên gấp đôi. 

dây chuyền hồ ly đá thạch anh tóc xanh

Viên thạch anh tóc xanh trong tay người thợ dày kinh nghiệm.

--- Cùng Sen điểm qua một số mẫu trang sức thạch anh ---

Tượng đài may mắn mang tên thạch anh tóc xanh

Từ bé chắc hẳn bạn đã từng nghe những câu chuyện về cỏ 4 lá sẽ mang lại may mắn cho những người sở hữu. Chắc rằng bạn đã từng mơ mộng một lần tìm được nó.

Cỏ 4 lá là một thể đột biến của cỏ 3 lá, những chiếc lá được cho là đại diện một hình tượng. Chiếc lá thứ 1 đại diện cho niềm tin, chiếc thứ 2 là hy vọng, chiếc thứ 3 là tình yên và chiếc cuối cùng là sự may mắn.

Người ta ước tính rằng có khoảng 10.000 cây cỏ ba lá mới có một cây cỏ bốn lá - By vi.wikipedia.org

co 4 la may man

Cùng xem bạn có tìm thấy lá nào có 4 cánh trong bức hình này không nhé.

Và bạn biết không, các nhà khoa học đã nhận định những viên thạch anh tóc xanh còn hiếm hơn cả loại cỏ 4 lá may mắn và không giống như một câu chuyện cổ tích, thạch anh tóc xanh là biểu tượng cho may mắn thật sự.

Trong dòng họ thạch anh, màu xanh là màu sắc khó hình thành rõ nhất. Phải đến hàng triệu năm để hình thành được những sợi tóc xanh bên trong những viên thạch anh trong trẽo.

Kể từ đó thạch anh tóc xanh thuộc loại quý nhất trong họ thạch anh. Các tinh thể thạch anh tóc xanh còn được tích tụ năng lượng lâu hơn, nhiều hơn và gần như vô hạng. 

vòng tay đá thạch anh tóc xanh vip

Những viên thạch anh tóc xanh tuyệt đẹp.

Với tên gọi quốc tế Green Rutilated Quartz được biết đến là đá bán quý, mức độ quý của dòng thạch anh này phụ thuộc vào màu sắc và độ trong sáng của viên đá, càng trong càng sáng đồng nghĩa giá trị càng cao.

Công dụng thạch anh tóc xanh, món quà ý nghĩa cho công sở 

Tại sao Sen lại nói thạch anh tóc xanh là món quà ý nghĩa cho công sở?

Như Sen đã giới thiệu ở trên, thạch anh tóc xanh được biết đến là phiến đá mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu.

Mỗi giai đoạn công việc sẽ có mỗi khó khăn, áp lực riêng. Từ lão làng đến lính mới chắc chắn ai cũng gặp rất nhiều khó khăn, từ đồng nghiệp đến sếp lớn và rất nhiều chuyện bên lề khác...

Viên đá sẽ giúp bạn điều gì? Nhờ từ trường, nó giải tỏa, xoa diệu áp lực mà bạn đang phải gánh chịu. Năng lượng của nó cho bạn một cái nhìn sáng suốt vào nội tâm và tìm được cách giải quyết chính xác cho bản thân, công việc. Khi bạn nhận biết chính mình bạn sẽ có những quyết định tốt nhất.

vuot qua chinh minh den thanh cong

Lực hấp dẫn lớn bên trong viên đá được ban tặng nhờ tích tụ dưới lòng đất, đẩy lùi các suy nghĩ tiêu cực, những sự xui khiến của các thế lực không tốt làm cản trở bạn đạt đến đĩnh cao trong công việc.

Làm việc trong một cộng đồng thường sẽ có rất nhiều lời khuyên, vô số những ý kiến đa chiều từ mọi người xung quanh đưa ra cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi không biết phải lắng nghe ai?

Hiểu bản thân là một điều rất quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống, khi bạn không hiểu chính mình, bạn rất dễ bị cuốn theo những suy nghĩ và ý kiến của người khác. Có một cách có thể giúp bạn cải thiện rất tốt và giúp bạn hiểu bản thân hơn.

Hãy dành ra 1 khoản thời gian nhỏ trước khi ngủ, bạn hãy ngồi viết lại những việc đã xãy ra trong ngày mà bạn cảm thấy mình không thực sự làm tốt. Rồi đăt ra cho mình những câu hỏi khắc phục, sau đó tự trả lời những câu hỏi đó.

Nhớ đừng quên những viên thạch anh tóc xanh bên cạnh bạn để khả năng tập trung và đi sâu vào tâm linh bản thân được cao hơn. Khả năng diệu kì của từ trường trong viên đá sẽ giúp bạn và rồi bạn sẽ biết được đâu là lời khuyên tốt nhất cho chính mình.

tu do

Nếu sự nghiệp chưa đủ để thỏa mãn bạn thì...

Bạn phải biết, ở mọi giới tính, mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc chênh vênh. Chênh vênh trước những lựa chọn thay đổi cuộc đời, chênh vênh không biết mình sẽ đi về đầu. Thậm chí có những điều đơn giản nhất, hôm nay mình sẽ mang đồ gì khi đi làm, sẽ ăn món gì, sẽ đi đâu khi rãnh?

Cuộc sống là một mớ hổn độn bất biến, bạn sẽ không tài nào biết được ngày mai mình sẽ ra sao. Đừng mong chờ một thứ gì đó giúp bạn nắm bắt tất cả mọi thứ.

Thực tế mà nói bạn nắm bắt được chính mình là khó lắm rồi. Các vấn đề sẽ luôn phát sinh trong ngày, về sức khỏe, tình yêu, các mối quan hệ...

Cách tốt nhất là gì? Giải quyết vấn đề cốt lõi. Căn bệnh này xuất phát từ đâu? Mối quan hệ này tại sao lại đổ vở? Tại sao tôi luôn có cảm giác lo lắng bất an? Tại sao và tại sao?

Để trả lời được những câu hỏi đó một cách chính xác nhất, bắt buộc tinh thần và sức khỏe bạn phải luôn trong trạng thái tốt nhất.

thien va bien

Bạn đã thử việc mà mọi người ở phương tây hay làm, thiền đình bên cạnh những viên thạch anh tóc xanh. Loại bỏ những ý niệm xấu, xoa diệu những cơn giông tố bên trong bạn.

Bạn phải biết một điều, tinh thần là rất quan trọng trong cuộc sống, mọi căn bệnh đều sẽ cải thiện tốt hơn nhờ tinh thần vững chãi. Tại sao bạn lại không thử làm điều gì đó để bản thân trở nên tốt hơn.

Các cặp đôi yêu nhau thường dành tặng cho nhau những vòng tay thạch anh tóc xanh với mong muốn thể hiện tình yêu, cũng như một cách để đánh dấu lãnh thổ của lứa đôi.

Sức mạnh niềm tin nhờ lực hút của các viên thạch anh tóc xanh sẽ giúp họ gắn kết hơn rất nhiều trong tình cảm. Họ sẽ tự tin thổ lộ, giải bày những khó khăn bên trong tình cảm để cùng nhau đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

tinh yeu

Green Rutilated Quartz, chiến lũy cuối cùng

Tại sao Sen nói thạch anh tóc xanh là chiến lũy cuối cùng?

Đôi khi chúng ta còn hoài nghi về thạch anh tóc xanh có mang lại điều kì diệu như vậy không? Bạn hãy yên tâm, các nhà khoa học đã chứng minh được điều đó thông qua các ứng dụng thí nghiệm thực tiễn.

Nhưng phải nói một điêu rằng bạn không nên trông chờ vào điều gì đó quá lớn, nó sẽ khiến cho cảm xúc của bạn bị điều khiển rất nhiều.

Bạn đừng trông mong điều gì đó có thể mang đến may mắn cho bạn trong khi bạn không làm gì cả mà lười biếng. Đừng trông mong thế giới sẽ luôn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, vì đó là không thế.

Mọi thứ đều bắt nguồn từ nhân quả, bạn phải là người sống tốt nhất, thì thứ tươi tốt sẽ đến bên bạn.

Còn những tinh thể thạch anh tóc xanh thì sao. Nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống của bạn. Nhưng tất nhiên khi mẹ thiên nhiên sinh ra những viên thạch anh và ban tặng cho nó những nguồn năng lượng dồi dào đều có lý do cả.

vòng tay đá tỳ hưu tóc xanh

Chiếc vòng mix tỳ hưu thạch anh tóc xanh duyên dáng.

Green Rutilated Quartz giống như một món quà, một phần thưởng xứng đáng trong cuộc sống, cho những sự nỗ lực mà bạn đã cố gắng hết mình để có được.

Mẹ đã tạo ra những viên thạch anh tóc xanh cho những người với khác khao hoàn thiện chính mình, và trở nên vô dụng với những người chỉ biết phụ thuộc vào người khác.

Nó sẽ mang đến may mắn, gấp đôi năng lượng tích cực bên trong cơ thể nhờ từ trường năng lượng của nó. Các viên thạch anh tóc xanh sẽ làm tốt việc đó.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng thạch anh tóc xanh cao cấp

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Công dụng hộ thận tuyệt vời.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá thạch anh tóc xanh size nhỏ đến lớn.

Sen cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tác dụng thạch anh tóc xanh.

Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui.

Bạn tham khảo một vài sản phẩm được bình chọn ưa thích của Sen.

Một số bài viết liên quan khác.

Share:

Viết một bình luận