About

Trang Sức Sen là 1 trong 2 thương hiệu con của Trinh Chính Stone Group gồm.

Trinh Chính Stone – Điêu khắc tượng đá cho chùa, và nhà thờ lớn ở thị trường Việt Nam & Châu Âu.

Trang Sức Sen – Thời trang Đá quý, Thạch anh & Ngọc: Nâng cấp cuộc sống.


Cuối năm 2015 Trang Sức Sen được thành lập, lý do cũng thật tình cờ. Khi bạn bè đến Đà Nẵng du lịch, đều hỏi mình tìm mua trang sức đá đẹp, chất lượng cao ở đâu.

Các câu hỏi như: Đá thật hay giả? đá này bao nhiêu tuổi? đá nhuộm màu hay không? đá làm tay hay làm máy?.

Nhóm mình tìm mua nhiều nơi, một số họa tiết rất đẹp nhưng đá lại kém chất lượng, hoặc đá tốt nhưng họa tiết không tinh xảo, thế nên mình có ý tưởng tạo nên một thương hiệu trang sức đá thật đẹp, giúp thị trường trang sức địa phương đa dạng hơn, và bạn bè thân thiết dễ dàng tìm mua nữa.

Và thế Trang Sức Sen ra đời, nhóm Sen chọn đá phôi tự nhiên, sau đó chạm khắc tinh xảo, nhưng phải có nét truyền thống địa phương…thuần khiết như biểu tượng hoa Sen vậy.

Hiện tại, phần lớn Trang Sức Sen đều được chạm khắc từ nghệ nhân Trinh Chính Stone, Sen quyết định lựa chọn một số trang sức đá đẹp của các nghệ nhân khác phù hợp tiêu chí của Sen, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn làm đẹp và thể hiện mình hơn.

Dòng trang sức đá nhiều mầu sắc theo ngũ hành, cũng được dùng để bổ cứu tâm linh thuần khiết lành mạnh, rất tốt cho những ai muốn cuộc sống tốt đẹp, vận mệnh may mắn.

Nhóm Sen luôn làm việc nhiệt tình và sáng tạo, để Trang Sức Sen đẹp hơn mỗi ngày, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu trang sức địa phương được khách du lịch yêu thích nhất.

trang sức sen

Người mẫu ảnh trong sự kiện quảng bá thương hiệu Trang Sức Sen tại công viên Châu Á năm 2016.

Showroom Trang Sức Sen

Văn phòng: Công ty TNHH MTV Trinh Chính Stone, 20 Nguyễn Duy Trinh, thành phố Đà Nẵng.

Sản xuất: Xưởng đá Trinh Chính Stone, lô 5 – 6 Lê Thành Phương, thành phố Đà Nẵng.

Cám ơn,

Trang Sức Sen thân chào & cám ơn bạn đã ủng hộ ạ!