fbpx

Cách chọn phật bản mệnh tuổi Dậu để: X2 may mắn & bình an

Phat ban menh bat dong minh vuong tuoi dau

Phật bản mệnh tuổi dậu là ai?

Trong văn hóa phật giáo của người Việt Nam quy định, có 8 chư vị phật độ mạng tượng trưng cho 12 con giáp.

Tại sao người tuổi dậu thường phải chọn mặt dây chuyền phật bản mệnh để đeo?

Cốt lõi của phật giáo là cứu khổ cứu nạn. Con người với mong cầu hóa giải, cứu độ khỏi những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Đối với hình tượng phật bản mệnh bên mình giúp người tuổi dậu có thêm niềm tin và an tâm hơn.

Từ đó việc sử dụng các loại đá quý, đá bán quý tạc hình tượng phật bản mệnh làm trang sức hoặc trưng bày trang trí trong nhà luôn là một chọn lựa tinh tế cực kỳ tốt cho phong thủy và gia đình.

Tuổi dậu đeo dây chuyền phật bản mệnh nào

Tuổi dậu tương ứng với các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 theo nghiên cứu khoa học phật giáo dựa trên thiên can, địa chí và 5 yếu tố căn bản hình thành vũ trụ, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, để đưa ra quyết định phật bất động minh vương là vị chư tôn phù trợ tương ứng cho người tuổi dậu.

Phat ban menh bat dong minh vuong tuoi dau

Qua các quy định và việc thực hành sử dụng trong một thời gian rất dài tạo ra những niềm tin và thói quen tuyệt đối về phật phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người tuổi dậu, giúp hộ thân cứu độ.

Ý nghĩa trang sức phật bản mệnh Bất Động Minh Vương tuổi dậu

Trong Phật Giáo có một quan niệm là phật luôn bên ta, người luôn dõi theo đại chúng, bảo về, cứu khổ cứu nạn.

Câu hỏi: Con người có niềm tin hướng đến điều thiện không?

Với đời sống xã hội bây giờ con người thường chạy theo vật chất sống vội vàng và quên đi chính mình.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vụ việc tiêu cực xãy ra trong cuộc sống thường ngày. Đem đến những khổ hạnh, cảm xúc ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể hiểu, Phật bản mệnh cho người tuổi dậu có 2 loại là tượng phật để thờ cúng an vị trên các trang thờ và tượng phật trang trí thường dùng để làm trang sức, dây chuyền…

Trang sức phật bản mệnh Bất Động Minh Vương còn được gọi là hình tượng ấn tâm nghĩa là khi nhìn thấy hình Phật tâm của bạn bình yên, suy nghĩ thông suốt quyết định thấu đáo, an nhiên bình tĩnh.

Quan trọng bạn phải hiểu được chính bản thân và sự việc. Bạn nhận thức được việc bạn làm có ảnh hưởng đến người khác không?

Đeo dây chuyền phật bản mệnh Bất Động Minh Vương bị nứt vỡ có sao không

Sen được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh Bất Động Minh Vương vô tình đánh rơi gây nức vở tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Mọi lo lắng khi gặp nứt vỡ đều do nỗi sợ bất kinh với phật, điềm xấu đang đến… có rất nhiều những suy lo tiêu cực.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẽ: đức phật từ bi vô lượng bao dung, người trãi qua mọi khổ ải để thoát khỏi cỏi ta bà. Con người có tâm tự sinh mà thành, thường để ý những điều nhỏ lẻ tự tạo suy nghĩ mơ hồ.

Nhưng đau khổ thường trực của một con người nói chung là luôn có. Bản chất không tránh khỏi luân hồi sinh lão bệnh tử. Việc đeo phật chỉ là yếu tố tượng trưng để kiên định nhắc nhở tâm tính.

Nên khi lở làm rơi nứt vỡ chỉ cần đặt mua 1 mặt mới rồi sử dụng như bình thường nhé.

Mô Tả phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người tuổi dậu

Phật bất động minh vương cầm kiếm, tay kia cầm xích, phía sau ngài là ngọn lửa.

Ngài giúp áp chế năng lượng xấu xung quanh, làm tâm trí hanh thông, sáng suốt, tránh khỏi những điều tà ác.

Giúp bản thân vượt qua sự sợ hãi, sống vui vẻ, lạc quan, từ đó tâm trí bình an.

Cách chọn dây chuyền phật bản mệnh Bất Động Minh Vương bằng đá

Từ rất lâu với mong muốn luôn có phật bên cạnh nên mọi người thường sử dụng các loại đá như thạch anh, mã não, cao cấp hơn là ngọc, tạc nên hình tượng phật Bất Động Minh Vương. Với các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ trên các tinh thể đá nhỏ nhắn người để tuổi dậu có thể luôn mang theo bên mình.

Việc chọn đá phong thủy hình phật Bất Động Minh Vương cũng không còn quá khó khăn nữa. Người tuổi dậu có thể chọn theo cung mệnh năm sinh, hoặc chọn màu theo sở thích.

Không nên quá quan trọng màu sắc của phật, quan trọng bạn cảm thấy dể chịu yêu thích và có lòng thành tâm tu tập.

Phat ban menh bat dong minh vuong da den obsidian

Đá đen obsidian còn giúp bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, thu hút tiền bạc trong kinh doanh.

Phat ban menh bat dong minh vuong ma nao trang

Đá mã não trắng giúp bạn nâng cao chất lượng sống của mình, đây phiến đá dành cho người muốn cân bằng, và hạnh phúc.

Phat ban menh bat dong minh vuong da chalcedony xanh

Đá xanh chalcedony là phiến đá thư giãn, giúp tâm trạng dịu nhẹ, giảm stress, mang lại nhiều may mắn cho người đeo.

phat ban menh bat dong minh vuong ma nao do

Đá mã não đỏ là biểu tượng của hi vọng đổi mới, giúp người đeo mở rộng tầm nhìn, hướng tới tương lai tốt đẹp, chống áp lực, stress, nâng cao sức khỏe của bạn.

phat ban menh bat dong minh vuong ma nao vang

Đá mã não vàng giúp bạn luôn giữ được cảm giác vui vẻ, dễ được mọi người yêu mến hơn, có nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, thu hút tiền bạc trong kinh doanh.

Tóm Tắt

Mọi hành động đều xuất phát từ niềm tin, có rất nhiều người không theo đạo Phật nhưng vẫn tìm hiểu và đeo phật với niềm tin nhắc nhở bản thân, người sẽ luôn bên cạnh, phù hộ độ trì, tai qua, nạn khỏi…

Sự hiện diện của phật như cầu khấn lắng nghe cỏi lòng của chúng sanh, cầu bình an, gặp điều may mắn, gia đình hạnh phúc, mọi chuyện sẻ suôn.

Sen cảm ơn bạn đã đọc bài viết về “Cách chọn phật bản mệnh tuổi dậu“. Mong những kiến thức trên giúp bạn hiểu và chọn phật bản mệnh đúng theo tuổi của mình.

Chúc bạn một ngày làm việc tốt và tràn đầy tiếng cười nhé.

Tham khảo thêm một số sản phẩm về phật bản mệnh theo tuổi khác.

Xem thêm các bài viết về phong thủy, phật bản mệnh, đá thạch anh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo