fbpx

Hồ ly đá mặt trăng – linh vật trong hạnh phúc lứa đôi

ho ly da mat trang 1 197cf9c51dde431a955a3ba3d88397be grande

Hồ ly đá mặt trăng là một trong những chế tác từ đá mặt trăng rất được yêu thích và quan tâm hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo của loại đá mặt trăng mà còn được quan tâm nhiều hơn về ý nghĩa mà nó mang lại cho người dùng. Vậy cụ thể sản phẩm mang lại giá trị gì về tâm linh và phong thủy mà được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi ngay nhé.

1. Ý nghĩa của hồ ly đá mặt trăng

1.1 Truyền thuyết hồ ly đá mặt trăng

Hồ ly hay còn được gọi đến phổ biến với tên hồ tiên. Được biết đến là linh vật nhờ hấp thụ tinh hóa nhật nguyệt mà có pháp lực cao cường.

Hồ ly có pháp lực càng cao cường thí số lượng đuôi lại càng nhiều từ 3, 6 đến 9. Cửu vĩ hồ với chính đuôi được cho là hàng ngũ có pháp lực cao nhất.

Chính vì vậy mà hiện nay các sản phẩm chế tác hồ ly đá mặt trăng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ tới kiểu dáng.

ho ly da mat trang 1 197cf9c51dde431a955a3ba3d88397be grande

Hồ ly đá mặt trăng mang ý nghĩa tâm linh

1.2 Ý nghĩa mà hồ ly đá mặt trăng mang lại

Hồ ly đá mặt trăng là biểu tượng gắn kết nhân duyên, vì vậy mà đây là sản phẩm yêu thích của đa số phái đẹp hiện nay. Phụ nữ sử dụng đá hồ ly giúp cho đường tình duyên thuận lợi, gặp nhiều may mắn và nhanh chóng tìm được nửa còn lại của mình. Còn với những cặp đôi đã lập gia đình thì đá hồ ly giúp tình cảm vợ chồng đằm thắm hơn, gia đình thêm gắn kết. Bên cạnh đó các mối quan hệ xung quanh công việc và cuộc sống cũng hài hòa hơn.

Không chỉ phát triển nhân duyên mà trong công việc đeo hồ ly đá mặt trăng còn thu hút được tài vận, gặp được nhiều cơ hội tốt, phát triển sự nghiệp lớn mạnh hơn.

Đá mặt trăng còn mang lại nhiều tác dụng tốt cho tinh thần và sức khỏe con người. Nhất là những ai thường xuyên gặp áp lực công việc, mệt mỏi, stress đeo đá mặt trăng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Với những ai thường ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng hay yếu bóng vía đá mặt trăng cũng mang lại công dụng tuyệt vời.

ho ly da mat trang 2 0775beabc3224d5bb542236cea7090a9 grande

Hồ ly đá mặt trăng là biểu tượng gắn kết nhân duyên

Nhân tiện, hãy xem chi tiết vòng tay đá mặt trăng moonstone tại Trang Sức Sen:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2. Hồ ly đá mặt trăng hợp với ai?

Với những ý nghĩa tâm linh mà nó mang lại thì hồ ly đá mặt trăng hiện nay rất được chị em phụ nữ yêu thích sử dụng. Nhưng bên cạnh đó phái mạnh sử dụng cũng mang lại hiệu quả không hề kém cạnh. Vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng nếu yêu thích vẻ đẹp và ý nghĩa của đá mặt trăng.

Nói đến mệnh nào phù hợp với đá mặt tăng thì hai mệnh Kim và Thủy khi đeo đặc biểu mang lại hiệu quả tốt. Hồ ly đá mặt trăng sẽ như một tấm bùa hộ mệnh giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó tình duyên hay công việc đều khởi sắc tốt hơn.

ho ly da mat trang ebaa854e30da4100b41705b10b726b70 grande

Hồ ly đá mặt trăng như một tấm bùa hộ mệnh giúp bảo vệ sức khỏe

3. Cách bảo quản hồ ly đá mặt trăng

Bất kỳ một loại đá quý nào khi sử dụng bạn cũng cần phải lưu tâm đến cách sử dụng và bảo quản của chúng. Vì chúng là loại đá tự nhiên nên cần sử dụng đúng cách để không bị mất đi những công dụng, ý nghĩa cũng như vẻ đẹp tuyệt vời của mình.

Với hồ ly đá mặt trăng để giữ được từ trường của đá chúng ta nên tránh để đá tiếp xúc với chất hóa học, chất tẩy rửa. Khi phải tiếp xúc nên tháo sản phẩm và chất trong hộp đựng để bảo quản tốt nhất. Khi vệ sinh chỉ nên dùng khăn ướt để làm sạch và lấy đi bụi bẩn, không nên dùng sản phẩm làm sạch để lau chùi.

Với những thông tin về hồ ly đá mặt trăng trên đây bạn hẳn đã mắt được công dụng và ý nghĩa mà sản phẩm mang lại. Vậy nếu bạn yêu thích ý nghĩa đó thì hãy sở hữu ngay cho mình nhé. Hãy chú ý cách bảo quản để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả lâu bền hơn.

Tham khảo thêm một số thông tin tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo