fbpx

Thạch anh tóc đen đồng trục – Vẻ đẹp huyền bí pha lẫn sự sang trọng

thach anh toc den dong truc 2 min 2f1b2152d53a4384b8fea14d8e9ebdb5 grande

Thạch anh tóc đen đồng trục ngày càng được nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp huyền bí nhưng không kém mạnh mẽ, sang trọng. Để hiểu thêm về sản phẩm đặc biệt này hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây!

Nếu bạn muốn tìm hiểu dòng đá này thật sâu sắc, xin đừng bỏ qua bài viết: Đá thạch anh tóc đen từ A đến Z. Bài viết gồm lịch sử hình thành, nguồn gốc, cấu tạo…và các hướng dẫn hấp dẫn.

1. Thạch anh tóc đen đồng trục là gì?

Thạch anh tóc đen đồng trục – một họ từ thạch anh có cấu trúc cực kỳ đặc biệt, bên trong trong suốt có chứa các sợi tóc đồng trục với màu sắc đặc trưng là màu đen. Đối với những viên đá có nhiều tóc, càng trong, nhiều sợi tóc đồng trục thì chúng càng quý hiếm.

thach anh toc den dong truc 2 min 2f1b2152d53a4384b8fea14d8e9ebdb5 grande

Thạch anh tóc đen đồng trục – một họ từ thạch anh có cấu trúc cực kỳ đặc biệt

Thạch anh tóc chính là dạng biến thể của họ Thạch anh. Ở trong đó chúng chứa các tinh thể Ru có hình que, kim. Nếu bạn nhìn chúng từ bên ngoài vào thì những tinh thể này trông giống như sợi tóc và cũng từ đặc điểm thú vị này chúng có cái tên là thạch anh tóc.

Những tinh thể này có phản xạ cực kỳ mạnh với ánh sáng, chúng trở nên lấp lánh hơn khi chiếu đèn vào điều này cũng tương tự giống như kim loại. Hơn nữa, so với những loại thạch anh thường thì loại thạch anh tóc đen đồng trục nói riêng hay thạch anh tóc nói chung, chúng sở hữu năng lượng phong thủy mạnh hơn.

Cũng chính vì đặc điểm này, nhiều người rất ưa chuộng chúng đặc biệt là trong giới kinh doanh và chúng còn được ví von với cái tên rất “kêu và chuông” – đá kim tiền, tài lộc.

Hãy xem chi tiết vòng tay đá thạch tóc đen tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vòng tay đá ngọc:

Vòng tay – lắc tay update liên tục

2. Ý nghĩa của việc sử dụng thạch anh tóc đen đồng trục

Qua những giới thiệu cụ thể cũng như đặc điểm của thạch anh tóc đen đồng trục ở trên có thể thấy việc sử dụng chúng sẽ đem lại nhiều tác dụng, ý nghĩa to lớn ảnh hưởng tốt tới cuộc sống của người dùng.

thach anh toc den dong truc 3 min e049fe57482440e0aee57277f47ff343 grande

Thạch anh tóc chính là dạng biến thể của họ Thạch anh

  • Năng lượng được truyền dẫn từ loại đá này có khả năng thu hút sự may mắn, tài vận. Bên cạnh đó còn giúp xua tan uế khí, trừ tà và cũng từ đó mang lại tài lộc, những điều tốt đẹp cho người sử dụng.
  • Thạch anh tóc đen chính là loại đá như bùa hộ mệnh trong chuyện tình cảm cho nên khi bạn sử dụng thạch anh tóc đen đồng trục giúp cho người sử dụng gặp nhiều may mắn; cảm thấy tự tin, lạc quan hơn; xóa tan đi những nỗi lo, sự sợ hãi và hơn nữa là hòa đồng trong các mối quan hệ.
  • Giúp phòng chống các loại bùa chú, tiểu nhân.
  • Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới ngộ độc, xơ vữa động mạch và chứng bệnh về tim mạch.
  • Với sắc đen huyền bí, quyền lực thì thạch anh tóc đen đồng trục thể hiện được nguồn năng lượng vô tận cũng như sức mạnh quyền lực.

3. Tiêu chuẩn đánh giá, phân loại thạch anh tóc đen đồng trục

Có nhiều tiêu chí để đánh giá thạch anh tóc đen đồng trục và từ đó để phân loại ra thứ hạng chất lượng của sản phẩm rồi mới quyết định tới giá thành.

thach anh toc den dong truc min 30283f251628498995651e17fcfe21bf grande

Năng lượng được truyền dẫn từ loại đá này có khả năng thu hút sự may mắn, tài vận

3.1. Dựa theo màu sắc

Hạt thạch anh tóc đen đồng trục mà có sợi tóc mảnh và trong rõ thì thường sẽ có giá trị cao hơn. Và ngược lại, sợi tóc bị bết lại thành từng tảng và nhìn trông đục thì sẽ có giá trị thấp hơn cũng như giá thành rẻ hơn.

3.2. Mật độ thạch anh tóc bởi chúng quyết định tới năng lượng của thạch anh tóc đen đồng trục

Xét về mức độ năng lượng và tính thẩm mỹ thì những hạt thạch anh tóc đen đồng trục nào có mật độ tóc mà dày hơn thì chúng có nguồn năng lượng mạnh hơn, giá trị cao hơn hẳn so với loại có mật độ tóc thưa.

3.3. Độ trong và độ mảnh của thạch anh tóc

Hạt thạch anh tóc đen đồng trục đạt chuẩn khi trong hạt ít tạp chất, có màu sắc đen tuyền và sợi tóc mảnh. Còn loại độ trong thấp; xuất hiện tạp chất khác như: vết đen, bọt trắng..; sợi tóc không mảnh thì ít năng lượng hơn.

Hy vọng qua những thông tin cụ thể về thạch anh tóc đen đồng trục trên đã phần nào giải đáp những thông tin cơ bản về loại đá quý này. Nếu bạn còn có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo