fbpx

Những tiết lộ thú vị về đá thạch anh tóc đỏ vip

thach anh toc do vip 1 min 98e6da54f24049e19d6a191a78258f90 grande

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của mình, thạch anh tóc đỏ vip ngày càng được nhiều người yêu thích, săn đón. Để biết rõ hơn đặc điểm của loại đá này hãy cùng khám phá ngay với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc đỏ từ A đến Z của Sen nhé.

1. Thạch anh tóc đỏ vip là loại đá gì?

Thạch anh tóc đỏ vip – Đây thực chất là một dạng biến thể khác trong dòng họ đá thạch anh. Ở trong loại đá này có chứa những bao thể ở dưới dạng kim trông giống như các sợi tóc, cho nên chúng mới có tên gọi là thạch anh tóc với tên khoa học là Rutilated Quartz kết hợp với màu đỏ đặc trưng nên cho có tên gọi như vậy.

Thạch anh tóc đỏ vip nổi bật với tông màu đỏ nâu, đỏ máu hoặc sắc đỏ cam rực rỡ, màu sắc là do trong loại đá này có chứa khoáng vật có tên là Hematit. Hiện nay, loại đá thạch anh này được các chuyên gia đánh giá cao, có ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

thach anh toc do vip 1 min 98e6da54f24049e19d6a191a78258f90 grande

Thạch anh tóc đỏ vip – một dạng biến thể khác trong dòng họ đá thạch anh

Ngày nay, loại đá thạch anh tóc đỏ vip phân bổ chủ yếu tại một vài quốc gia trên thế giới như: Pakistan, Madagascar, Nauy, Brazil, Úc… còn ở Việt Nam cũng có tuy nhiên khá là hiếm gặp cũng như chất lượng không cao.

2. Đặc điểm của thạch anh tóc đỏ vip

Thạch anh tóc đỏ vip có màu đỏ nổi bật, tuy nhiên trong đó có các loại tông màu khác nhau: loại thiên hồng, loại đỏ nhạt và loại đỏ rực rỡ. Nhưng loại đá thạch anh tóc đỏ được đánh giá cao cũng như loại chúng ta thường thấy vẫn là loại với các sợi có tóc màu đỏ nâu. Chính vì giá trị cao như vậy nên có nhiều người rất mong muốn sở hữu chúng.

thach anh toc do vip 3 min 57e9290fe145499aba998b44764025a3 grande

Loại đá thạch anh tóc đỏ được đánh giá cao

Ngày nay, trên thị trường các sản phẩm được chế tác từ loại đá này rất đa dạng, ví dụ như: vòng tay thạch anh tóc đỏ vip – chế tác hoàn toàn bằng 100% loại đá thạch anh tóc đỏ từ tự nhiên, độ trong cao, đạt tiêu chuẩn về màu sắc đặc biệt dưới ánh sáng còn phát ánh kim cực mạnh. Ngoài ra, những sợi tóc có trong đá này với nhiều kiểu khác nhau, nó có thể là dạng bã mía, tóc rối hoặc cũng có thể là dạng thẳng.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vòng tay đá ngọc:

Vòng tay – lắc tay update liên tục:

3. Thạch anh tóc đỏ vip có tác dụng như thế nào đối với người dùng?

Sở hữu trường năng lượng cực kỳ cao cho nên thạch anh tóc đỏ vip đem lại nhiều tác dụng đối với người sử dụng nó, ở trên nhiều khía cạnh của cuộc sống: mặt tâm lý, mặt sức khỏe và về tính phong thủy.

thach anh toc do vip min c4e0be33830e4a15b9c368f6c5231f94 grande

Loại đá thu hút cát khí, đem đến thuận lợi cũng như may mắn cho người sử dụng

  • Bổ sung, tiếp thêm nguồn sức mạnh cũng như tăng độ mẫn cảm trong giác quan.
  • Đẩy lùi các luồng khí xấu ở xung quanh cũng như xua đuổi tà khí làm ảnh hưởng tới cơ thể, thậm chí các tia bức xạ hay âm khí.
  • Thu hút cát khí, đem đến thuận lợi cũng như may mắn cho người sử dụng.
  • Nâng cao sự tự tin đồng thời thái độ cởi mở và tích cực hơn trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.
  • Giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn không còn cảm giác bị mộng mị.
  • Giải tỏa căng thẳng và giảm áp lực.
  • Bên cạnh đó, đối với nữ giới khi sử dụng thạch anh tóc đỏ vip giúp hỗ trợ và điều tiết khi điều trị các bệnh phụ khoa, bình ổn và điều hòa cơ thể cho những ai thể chất không được tốt.

Có thể thấy qua những tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm của loại thạch anh tóc đỏ vip trên, loại đá đem đến nhiều tác dụng rất tốt cho người sử dụng và rất đáng để tham khảo dùng ngay. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy để bảo vệ cho chính bản thân mình cũng như gia đình thì có thể tham khảo ngay loại đá này nhé!

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo