fbpx

Đá thạch anh tóc màu vàng bã mía – Bùa hộ mệnh đặc biệt bạn nên sở hữu ngay!

da thach anh toc vang ba mia min dd65984d59ad44faa8c9435175dd742f grande

Đá thạch anh tóc màu vàng bã mía – Đây là một dạng biến thể rất đặc biệt trong dòng đá thạch anh. Hãy để chúng tôi tiết lộ đặc điểm nhận diện biến thể siêu đặc biệt này ngay dưới đây để biết sự khác biệt, vẻ đẹp của chúng như thế nào nhé!

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc vàng từ A đến Z của Sen nhé.

1. Đá thạch anh tóc màu vàng bã mía là loại đá như thế nào?

Như chúng ta đã biết đá thạch anh tóc màu vàng là một trong số các dạng biến thể đến từ nhà thạch anh, tuy nhiên loại bã mía còn đặc biệt hơn.

Đá thạch anh tóc màu vàng bã mía – Loại đá có các sợi tóc liên kết chặt chẽ với nhau thành bản tóc trông giống như bã mía, chính vì vậy mà chúng có tên gọi đặc biệt này. Với đặc điểm độc đáo dạng đá phong thủy này không những có tính thẩm mỹ cao mà còn hữu ích trong việc trị liệu, phong thủy.

Nhờ vẻ đẹp khác biệt, độc đáo của mình cũng như công dụng tuyệt vời của đá thạch anh tóc màu vàng bã mía nên nhiều người yêu thích lựa chọn chúng hơn cả. Vẻ đẹp hiếm có mà chúng đang sở hữu chính là cả một quá trình hình thành và nuôi dưỡng trong tự nhiên lên đến hàng chục hàng trăm năm.

da thach anh toc vang ba mia min dd65984d59ad44faa8c9435175dd742f grande

Tính thẩm mỹ cao

Tuy nhiên, số lượng titan vẫn nhiều cũng như khoáng tóc không bị quá dày đặc, do đó dù ở môi trường có ánh sáng yếu thì chúng vẫn tỏa sáng lấp lánh.

Không những thế, còn điều cực kỳ thú vị về loại đá thạch anh tóc màu vàng bã mía, có những người với cơ địa phù hợp hay khi nhiệt độ thấp các khoáng tóc trong đá có thể sinh sôi, điều này càng làm tăng công dụng cũng như tạo sự thích thú cho người sử dụng.

2. Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh tóc màu vàng bã mía đem lại

Nhờ có kết cấu tinh thể đặc biệt – ba phương, cũng như độ xếp chặt chẽ cao việc sử dụng đá thạch anh tóc màu vàng bã mía giúp chủ nhân cân bằng được trạng thái và gặp nhiều may mắn, tiền tài.

Đá thạch anh tóc màu vàng bã mía mang lại nhiều công dụng và ý nghĩa cho người sử dụng:

da thach anh toc vang ba mia 2 min 5ea2420f0abb49d48750d7bdb4ae9d62 grande

Giúp chủ nhân cân bằng được trạng thái và gặp nhiều may mắn

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh tóc vàng tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2.1 Đưa ra quyết định sang suốt và đúng đắn hơn

Nỗ lực cho một cuộc sống tốt đẹp khiến mỗi người trong chúng ta không ít lần đứng trước nhiều sự lựa chọn, quyết định khó khăn. Do đó, khi bạn sử dụng đá thạch anh tóc màu vàng bã mía sẽ giúp tâm hồn được an tĩnh, định thần và đầu óc tỉnh táo hơn. Hơn nữa, có nhiều doanh nhân đã sử dụng vật phẩm phong thủy này để trừ tà khí, tăng nguồn năng lượng chiêu tài và nâng cao sự nhạy bén.

2.2 Hỗ trợ tích cực cho sức khỏe người sử dụng

Đá thạch anh tóc màu vàng bã mía có ý nghĩa to lớn trong việc điều trị hỗ trợ những vấn đề liên quan đến tâm thần, hay chứng mất trí nhớ. Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy này còn khơi gợi lòng quả cảm, sự tự tin đồng thời tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tập trung.

da thach anh toc vang ba mia 3 min a049babfdf9c4e15b0fcc4feddbc7259 grande

Tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tập trung

Thêm vào đó, nhờ vào đặc tính độc đáo của mình mà đá thạch anh tóc màu vàng bã mía còn có thể bảo vệ được người sử dụng trước tia UV, tia cực tím ở ngoài môi trường. Đặc biệt, khi sử dụng thường xuyên còn giúp ích trong việc điều trị chứng bệnh tâm lý – bệnh trầm cảm, bản thân cảm thấy luôn yêu đời, vui vẻ và lạc quan hơn.

Lưu ý nhỏ cho những ai sử dụng đá thạch anh tóc màu vàng bã mía, để phát huy tối đa công dụng cũng như ý nghĩa mà vật phẩm phong thủy này đem lại, đó là cần phải bảo quản chúng trong tinh dầu, trầm, động thanh anh đồng thời còn phải hạn chế việc ngâm nước phơi nắng nhằm tránh làm mất đi tính thẩm mỹ hay hư hỏng không đáng có.

Bạn đang muốn sở hữu loại đá phong thủy vừa đem lại sức khỏe, sự may mắn vừa có vẻ đẹp đặc biệt thì đá thạch anh tóc màu vàng bã mía chính là gợi ý lý tưởng mà bạn nên tham khảo, cân nhắc lựa chọn cho bản thân cũng như cho gia đình.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo