fbpx

Cách mua đá từ người bán đá thạch anh tím đúng đắn!

ban da thach anh tim 2 min a26fa02fd07e4ddd844373924633d5fa grande

Tìm địa chỉ bán đá thạch anh tím hàng thật là mong muốn của nhiều người tiêu dùng. Đá thạch anh tím được nhiều người yêu thích và sử dụng không chỉ bởi vẻ đẹp mỹ miều. Bởi sản phẩm hiện có giá trị về mặt phong thủy.

Cũng lợi dụng nhu cầu này trên thị trường nên có không ít địa chỉ bán đá thạch anh tím không đảm bảo chất lượng. Làm thế nào để phân biệt được thật – giả? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Bạn có thể xem qua bài viết chi tiết nhất về đá thạch anh tím nhé.

1. Giới thiệu về mặt đá thạch anh tím

Người hy Lạp cổ xưa tin rằng, đá thạch anh tím chính là hiện thân của vị thần rượu Bacchus. Vì thế đá này giúp cho họ tránh bị say khi uống quá chén. Đá thạch anh tím có màu sắc đặc trưng đúng như tên gọi của nó, từ màu tím nhạt tới tím đậm. Tông màu được đánh giá sang trọng nhất chính là màu tím đậm có ánh đỏ hay còn gọi là màu tím hoàng gia, Siberian.

ban da thach anh tim 2 min a26fa02fd07e4ddd844373924633d5fa grande

Đá thạch anh tím chính là hiện thân của vị thần rượu Bacchus

Đá thạch anh tím đẹp khi chúng có màu tím đậm hoặc tím đỏ, trên bề mặt có màu sắc cân đối, hài hòa.

Đá thạch anh tím mang ý nghĩa biểu tượng cho:

  • Lòng chung thủy,
  • Chân thành tuyệt đối.

Về mặt sức khỏe giúp cho:

  • Đầu óc luôn sáng suốt,
  • Dễ đi vào giấc ngủ,
  • Kích thích sự sáng tạo,
  • Giải phóng bộ não,
  • Tư duy sáng tạo, nhất là dành cho những người hoạt động về nghệ thuật, học tập.

Vòng tay đá thạch anh tím:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2. Bật mí cách phân biệt đá thạch anh tím thật giả

Cách phân biệt được người bán cho bạn đá thạch anh tím thật hay giả, hãy lưu ý một số phương pháp sau:

2.1. Phân biệt điểm bán đá thạch anh tím hàng giả dựa trên độ sáng bóng

Do đá được hình thành trong tự nhiên khoảng thời gian dài, cho nên chúng có độ tinh khiết, trong suốt cao. Đặc biệt, khi bạn đặt chúng dưới bóng đèn điện hay ánh nắng mặt trời sẽ thấy được độ tinh khiết, độ sáng của đá.

Còn ngược lại loại giả, chỉ có độ sáng ở mỗi bề mặt của đá thạch anh tím, dần theo thời gian cũng tự phai, bay màu.

ban da thach anh tim 3 min d2696e75c67e45419c2f2227b7d748fd grande

Có nhiều cách để phân biệt đá thạch anh tím thật hay giả

2.2. Phân biệt mặt đá thạch anh tím dựa trên độ nặng của đá

Để cảm nhận được khối lượng khi cầm trên tay là rất khó, cho nên khi mua bạn nên nhờ cửa hàng uy tín cân đo độ nặng, thường đá thật sẽ nặng hơn.

2.3. Độ mát của đá

Đặc điểm này rất nổi bật khi lựa chọn, phân biệt đá thạch anh tím. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần áp đá thạch anh tím vào da mặt. Nếu sau một thời gian chúng vẫn giữ được độ mát thì đó là hàng thật, còn hàng giả cả bề mặt đá lẫn làn da của bạn đều cảm thấy nóng.

Ngoài những cách trên, thì bạn còn có thể tham khảo thêm một cách khác như: đốt nóng đá thạch anh tím, đo độ bức xạ và độ cứng đây là cách sau khi bạn đã mua về. cảm nhận sức mạnh của đá, sử dụng hóa chất…  Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về cách phân biệt đá thạch anh thật giả trong bài kế tiếp. Bạn đừng bỏ lỡ đó!

3. Mua đá thạch anh tìm ở đâu?

Qua những cách về mặt kỹ thuật trên có thể việc mua, lựa chọn được mẫu đá thạch anh tím ưng ý, hàng đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng gì. Vậy chúng ta nên mua đá thạch anh tím ở đâu? Bạn nên

ban da thach anh tim min 060b804681d04a59aaefba5e97c44ff4 grande

Vẻ đẹp của đá thạch anh tím luôn trường tồn

  • Chọn những điểm bán đá thạch anh tím, mặt dây chuyền uy tín. Bạn cần để ý cách tư vấn, nói chuyện của người bán. Dĩ nhiên người có kiến thức, câu trả lời của họ suôn sẻ, mạch lạc không vòng vo. Và đồng thời hãy vận dụng một chút linh cảm, cách nhìn nhận của bản thân khi mua hàng trong quá trình giao tiếp, tiếp xúc với nhân viên.
  • Tìm hiểu, so sánh một số địa chỉ uy tín nhất, tên tuổi thương hiệu lớn hiện nay. Nếu gần với khu vực bạn sinh sống càng tiện. Trong trường hợp mua online thì nên kiểm tra thông tin điểm bán: như tính pháp nhân, quy mô cửa hàng, uy tín cửa hàng tạo dựng trên mạng.

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên tuy không phải tất cả nhưng hy vọng bạn có thêm thông tin để học hỏi, áp dụng khi đến những địa chỉ bán đá thạch anh tím và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn đang cần đa dạng sự lựa chọn về điểm bán đá thạch anh, mặt dây chuyền đá thạch anh tím, đừng quên click gọi hotline của chúng tôi! Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách!

Xem các bài viết liên quan khác.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo