fbpx

Đá thạch anh khói Smoky Quartz: Trang sức & 3 tác dụng vi diệu

Đá thạch anh đen ám khói

Tiền tài, gia đình, sinh mệnh, hay sự may mắn. Đó là những mưu cầu thường ngày của mọi người.

Mỗi buổi sáng thức dậy não bạn lại bắt đầu suy nghĩ đến những vấn đề cuộc sống mưu sinh khiến suy nghĩ luôn bị tắt nghẽn, tinh thần không phấn chấn.

Hôm nay Sen muốn giới thiệu bạn 1 phiến chủng loại đá năng lượng mạnh giúp bạn chuyển hoá những vấn đề của cuộc sống. Đó là đá thạch anh khói. Còn được gọi là thạch anh đen khói, hay thạch anh đen ám khói đều như nhau.

Những viên đá thạch anh khói được ban cho nguồn năng lượng từ trường lớn. Chuyển hóa năng lượng tiêu cực của bạn. Mang sức mạnh và sự ổn định giúp bình ổn lại suy nghĩ và đưa bạn lại với thực tế hằng ngày…

Nếu bạn yêu thích đá thạch anh, hãy đoc bài viết này để tìm hiểu 27+ loại đá thạch anh nhé: Tất cả về đá thạch anh, biết đầu bạn sẽ tìm thấy thêm những viên đá chân ái đời mình.

Đá thạch anh khói Smoky Quartz là gì

Trong các dòng thạch anh tối màu, Smoky quarzt còn gọi là thạch anh đen ám khói mang trong mình tinh thể như làn khói, màu sắc trong trẻo tựa dòng nước trong đêm. Quả thật rất ảo diệu.

Hình ảnh viên đá khối đá thạch anh khói trông như nào

Được khai thác từ các mỏ đá ở khắp nơi trên thế giới, đá thạch anh khói cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Có thể nói là sản lượng nhiều nhất.

Từ các viên đá này, đá sẽ được gia công thành các thành phẩm như: Trang sức đá & ấn phẩm phong thuỷ.

Đá thạch anh ám khói smoky quartz

Thạch anh khói, vẻ đẹp ánh sương mai.

Ý nghĩa đá thạch anh khói Smoky Quartz

Nếu cuộc sống đưa bạn đến những vùng tối, hãy đáp trả lại bằng 1 viên thạch anh khói như một câu trả lời.

Dòng thạch anh được rất nhiều người sử dụng nhờ tác dụng tuyệt vời nó mang đến thế giới bên trong, giúp hòa hợp và hấp thụ từ đất mẹ.

Một kiệt tác sở hữu quyền năng như chiếc vương miện, khai sáng trí năng. Khởi động nguồn năng lượng nguyên thủy tìm ấn trong cơ thể con người.

Đá thạch anh khói

Thạch anh khói, biểu tượng quyền năng.

Viên đá mang nguồn năng lượng làm sạch và thanh lọc mạnh mẽ nhất trong thế giới đá quý nhờ tình yêu đầy khó khăn của mẹ thiên nhiên, như sự bù đắp dành cho nó.

Nó là một viên đá sinh ra để làm bạn. Trung hòa các luồn ý kiến từ xung quanh. Mang suy nghĩ rõ ràng hơn đến, cải thiện sự sáng tạo và tư duy giải quyết vấn đề.

Tác dụng đá thạch anh khói Smoky Quartz trong cuộc sống thường nhật

Tác dụng thạch anh khói cuốn hút sự giàu có như thế nào?

Môi trường làm việc công sở là nơi hằng ngày bạn phải trải qua vô số chuyện làm cảm xúc của bạn trở nên lộn xộn. Dẫn đến công việc trì trệ, thường xuyên bị chậm tiến độ, làm sếp không hài lòng. Để cải thiện vấn đề tốt hơn, mọi người thường mang bên mình những món trang sức làm bằng thạch anh khói.

Với lực hút cực lớn của tinh thể thạch anh khói giúp lọc những tâm trạng xấu, những phiền muộn, oán giận khó nói. Từ trường của nó chống lại các nguồn năng lượng của đối tượng xấu, đưa bạn đến sự bình thản bên trong từ đó có một cái nhìn thông suốt hơn cho những quyết định công việc và cư xử hằng ngày.

Bạn là người thường xuyên phải giải quyết những con số trong kinh doanh, người làm công việc về du lịch. Một chiếc vòng tay thạch anh khói bên mình như một lá bùa hộ thân, thúc đẩy quá trình suy nghĩ của bạn thêm đúng đắn, hợp lý.

Các tinh thể còn làm tăng khả năng tập trung trong công việc và được sử dụng để giải quyết vấn đề tự tin khi làm việc nhóm.

Bi cầu đá thạch anh ám khói

Thạch anh khói tạo động lực mạnh cho cuộc sống tiến lên.

Công dụng đá thạch anh khói trong vấn đề sức khỏe?

Khi bạn giữ những viên thạch anh khói trong người, nó giúp giảm sự hoảng loạn, những ưu tư trong bạn bằng nguồn năng lượng làm sạch tinh khiết.

Thạch anh khói đưa bạn đến chân lý bình an, xua tan phiền muộn trong tâm trí. giúp cải thiện tình trạng cuộc sống, cải thiện cơn stress đang làm bạn khổ sở. Nó như viên nam châm cực mạnh hấp thụ năng lượng tiêu cực và chuyển hóa tốt năng lượng sâu trong bạn.

Bạn thường xuyên phải ngồi máy tính quá lâu, mắt của bạn có cảm giác mờ đi theo thời gian, vấn đề đó sẽ được giải quyết. Smoky Quarzt với khả năng hóa giải năng lượng trực tuyến được phát ra từ các thiết bị điện tử.

Áp những viên thạch anh khói lên mắt và cảm nhận điều tuyệt vời, sự thỏa mái mà nó mang lại. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn bao giờ hết.

Đá thạch anh ám khói

Dải màu đá thạch anh ám khói từ nhạt tới đậm.

Như một sự hổ trợ đặc biệt, trợ giúp bạn đáng kể trong việc bỏ thuốc lá, giảm dần các ham muốn thôi thúc từ thuốc lá. Làm quá trình bỏ thuốc của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn trông thấy.

Sức khỏe của bạn sẽ dần cải thiện khi Smoky quarzt là người đồng hành cùng bạn với năng lực từ trường, sức hút lớn, chuyển hóa, kích thích năng lượng cao.

Smoky quartz lực hấp dẫn mãnh liệt trong tình cảm hôn nhân

Bạn là người thường lo âu, những tình huống hiểu lầm nhỏ dễ khiến bạn ghen tuông trong chuyện tình cảm.

Bạn muốn có giải pháp vượt qua cảm xúc tiêu cực, nguồn năng lượng độc hại gây ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Những món trang sức làm từ thạch anh khói hóa giải các nguồn năng lượng xấu tiềm ẩn, giúp bạn giữ được bình tĩnh trước các tác động bên ngoài. Những nút thắc trong chuyện tình cảm sẽ được tháo gở, người bạn yêu thương sẽ cảm nhận và thấu hiệu cho bạn nhiều hơn.

Đá thạch anh ám khói kim tử tháp

Hình tượng cho tình yêu thương sâu sắc.

Khi bạn đang gặp những vấn đề không được may mắn, hãy nắm viên thạch anh khói và cảm nhận nguồn năng lượng nó tỏa ra, mang sự hòa giải, đưa bạn về trạng thái cân bằng trong tâm trí.

Bên cạnh đó những món trang sức sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn, cuốn hút hơn trong mắt người ấy.

Với lực hút mạnh mẽ đó, Smoky quarzt còn giúp phát huy tối đa năng lượng của các viên thạch anh còn lại. Giải phỏng khả năng tìm ẩn và kết nối các thành viên khác trong gia đình.

Sử dụng thạch anh khói như thế nào cho đúng

Bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả của thạch anh khói trong mong muốn của bạn, khi đối diện với những vấn đề, tạo ra những quyết định và niềm tin bên trong bạn.

Những viên đá này là sự bù đắp hoàn hảo của trái đất dành tặng cho con người.

Bởi vì khả năng tác động mạnh mẽ đến Crown Chakra (luân xa vương miện) nằm ở đĩnh đầu, nơi trung tâm của nhận thức, nguồn năng lượng tâm linh, sinh lý ẩn trong cơ thể con người.

Tác dụng đá thạch anh ám khói

Thạch anh khói tác động mạnh mẽ đến Crown Chakra (luân xa vương miện) nằm ở đĩnh đầu.

Thúc đẩy sự sảng khoái, minh mẫn của suy nghĩ. Đưa suy nghĩ vào hệ thống rõ ràng. Bạn sẽ nhận thấy điều đó, như một lời nói, nói thay cho cảm xúc của bạn.

Sử dụng thạch anh khói như một việc giải quyết các nguồn năng lượng tiêu cực, kết hợp với những viên đá còn lại để tạo ra những hiệu quả cao hơn nhờ sự thúc đẩy khuếch đại năng lượng lớn của viên đá.

Bạn đã hiểu rõ được thạch anh khói tốt như thế nào, cuộc sống của bạn sẽ cải thiện thật sự rõ rệt.

Giá đá thạch anh ám khói trên thị trường

Bây giờ, sẽ không còn khó khăn để bạn có thể sở hữu một món đồ trang sức từ thạch anh khói. Với một mức giá không quá cao, bạn được rất nhiều điều tươi tốt.

Các địa phương chuyên khai thác, sản xuất các sản phẩm làm từ đá như Đà Nẵng… được đầu tư rất bài bản và kỹ lưỡng từ khâu kiểm định đến chế tác.

Những viên đá thô sơ được thiết kế một cách chi tiết, chế tác tỉ mỉ để tạo hình thành những món trang sức vô cùng độc đáo.

Vừa đảm bảo được năng lượng đá, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Các nhà thiết kế đã tiết chế và cho ra những sản phẩm tuyệt vời, tôn vinh được vẽ đẹp của mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Giá dao động cho 1 món trang sức từ: 400.000đ đến 800.000đ.

Đá thạch anh khói dùng cho mệnh nào?

Màu đen ám khói là màu sắc thuộc gam màu lạnh ám đen mờ.

Màu đen ám khói là tượng trưng cho mệnh thủy.

Thạch anh ám khói và những món trang sức rất phù hợp cho người mệnh mộc và mệnh thủy.

Mệnh mộc mang thạch anh đen ám khói để được tương sinh.

Bởi vì chúng ta thuận theo tự nhiên mang một niềm tin cây cối sẽ càng xanh tốt nếu được tưới nước đều đặn.

Màu khói còn phù hợp với mệnh thủy, tương trợ cho cung mệnh của chính bản thân, giúp cân bằng các nguồn năng lượng bên trong cơ thể một cách ổn định.

Dành cho các năm sinh: 2005, 2004, 2003, 2002, 1997, 1996, 1989, 1988, 1983, 1982, 1981, 1980.

Để hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn hãy bấm xem: Thạch anh khói hợp mệnh nào nhé.

Ứng dụng: Đá thạch anh khói trong gia công trang sức

Thời trang không dừng lại ở quần áo, mà còn ở cả phụ kiện không thể thiếu như túi xách, đồng hồ, vòng cổ & vòng tay, góp phần tạo nên cá tính & sự khác biệt.

Bây giờ người dùng không chỉ phải đẹp mà còn healthy nữa.

Mang lại vẻ đẹp, tạo cá tính đẳng cấp cho bạn. Đá thạch anh khói còn cung cấp năng lượng từ trường liên tục giúp bạn khoẻ khoắn, tươi trẻ.

Vòng tay đá thạch anh khói

Bằng công nghệ máy móc, tiện thành những viên đá tròn đều với các size: 8 ly, 10 ly & 12 ly. Phù hợp cho cả nam lần nữ.

Chuỗi đá đeo trên tay tượng trưng cho niềm tin may mắn cho chủ sở hữu.

Ngoài ra còn tiếp thêm năng lượng từ trường tích cực cho thể chất mạnh mẽ.

vòng tay đá thạch anh ám khói

Vòng tay đá thạch anh ám khói.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh khói tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Nhẫn đá thạch anh khói

Bằng cách gọt các viên đá thạch các hình: Tròn, vuông, tam giác & oval…sau đó kết hợp với bạc 925, vàng & bạch kim. Tạo thành những chiếc nhẫn tuyệt đẹp.

Nhẫn đá thạch anh ám khói

Nhẫn đá thạch anh ám khói.

Dây chuyền đá thạch anh khói

Dây chuyền thạch anh khỏi cũng tương tự nhẫn.

Dây chuyền đá thạch anh ám khói

Dây chuyền đá thạch anh ám khói.

Tỳ hưu đá thạch anh khói

Tỳ hưu thạch anh khói là linh vật phong thuỷ cầu tài lộc, có sức mạnh nâng cao sức mạnh chinh phục xã hội, làm thịnh vượng cuộc sống cá nhân cũng như xã hội.

Tỳ hưu đá thạch anh ám khói

Tỳ hưu đá thạch khói.

Hồ ly đá thạch anh khói

Linh vật tình yêu, đá hồ ly giúp chị em tìm được nữa kia phù hợp với mình. Nếu đã có gia đình thì nó sẽ giúp bạn hạnh phúc với mái ấm của mình.

Hồ ly đá thạch anh ám khói

Hồ ly thạch anh khói.

Ứng dụng: Đá thạch anh khói trong phong thuỷ gia đình & đời sống

Ngoài việc làm trang sức để mang theo bên mình thì đá thạch anh hầu hết còn được ứng dụng trong nhà cửa đời sống phong thuỷ.

Với chức năng trang trí, căn bằng năng lượng trong không gian sống của bạn. Làm sạch không khí nâng cao sức khoẻ. Đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tinh thể đá anh khói

Có thể là tinh thể tự nhiên, hoặc đã qua mài dũa. Dùng để trang trí trong nhà, bàn làm việc…

Tinh thể thạch anh ám khói

Tính thể đá thạch anh khói.

Trụ đá thạch anh khói & bi cầu đá thạch anh khói

Bi cầu một dòng phong thuỷ khá phổ biến. Dùng để làm sạch không khí, tăng năng lượng lành mạnh xung quanh. Đặt ở bàn làm việc, phòng khách & gần đèn ngủ…

Bi cầu đá thạch anh khói

Bi cầu đá thạch anh khói.

Tư duy dùng đá thạch anh nói chung

Hình thành được một khối thạch anh khói phải mất một quá trình hàng trăm năm tích tụ. Tạo ra sự kì diệu của viên đá là tính gắn kết với thiên nhiên qua từ trường.

Để bạn cảm nhận được tác dụng của thạch anh khói thêm rõ ràng hơn.

Bạn phải luôn sống tốt để phát huy công dụng. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, hãy vững tin vào chính mình. Chắc chắn rằng hôm nay của bạn sẽ tốt hơn hôm qua.

Sen cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về đá thạch anh khói.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo