fbpx

Thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì?

thach anh uu linh trang 9 093f0196bfb2425a92d75682bc0d615e grande

Đá thạch anh ưu linh trắng – một trong những loại thạch anh quý hiếm được nhiều người yêu thích hiện nay. Với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và hết sức đặc biệt loại thạch anh này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người yêu đá quý. Bên cạnh đó những công dụng, ý nghĩa tuyệt vời cũng khiến sản phẩm trở nên hết sức đặc biệt và có một không hai. Nhưng có phải ai cũng phù hợp và nên sử dụng hay không? Những người thuộc mệnh nào phù hợp và những mệnh nào khắc?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cấu tạo, lịch sử & tác dụng đá này, mời bạn đọc bài viết đá thạch anh ưu linh trắng.

Còn bây giờ tìm hiểu về chủ đề bài viết nhé:

1. Những ai nên đeo thạch anh ưu linh trắng

Vẻ đẹp của đá thạch anh ưu linh trắng tinh khiết mà sang trọng đã lọt vào mắt xanh của không ít người yêu đá quý. Hiện nay dưới sự chế tác tinh xảo thì những sản phẩm trang sức, phong thủy làm từ loại đá này lại càng mang lại vẻ đẹp mê người hơn. Chính vì vậy không ít người muốn sở hữu cho mình một món trang sức quý hiếm đó. Vậy những ai nên sử dụng?

thach anh uu linh trang 9 093f0196bfb2425a92d75682bc0d615e grande

Vẻ đẹp của đá thạch anh ưu linh trắng tinh khiết

Theo quan niệm về ngũ hành của Phương Đông thì những người mệnh kinh rất thích hợp với màu trắng. Vì vậy màu trắng tinh khiết, độc đáo của đá thạch anh ưu linh trắng là vô cùng phù hợp và hoàn hảo đối với người mệnh Kim. Sản phẩm không chỉ mang lại tài lộc, công danh mà còn đảm bảo sức khỏe cũng dồi dào, ít bệnh tật hơn.

Cũng theo thuyết ngũ hành, kim sinh thủy vì vậy những người mang mệnh thủy cũng có sự tương thích với màu trắng và cũng phù hợp để sử dụng loại đá thạch anh này. Đặc biệt mệnh thủy phù hợp với nơi hoặc đồ vật mang lại nguồn dương khí dồi dào. Vì đặc trưng mệnh thủy là nước nên dễ thấy lạnh.

2. Những mệnh khắc với thạch anh ưu linh trắng và không nên dùng

Màu trắng của thạch anh ưu linh trắng có độ tương thích cao đối với mệnh kim và thủy. Nhưng cũng vì vậy mà cũng sẽ có những mệnh tương khắc, không phù hợp để sử dụng. Đó là những người thuộc mệnh mộc và thổ.

thach anh uu linh trang 8 7cb04e3c11544b74be6923576e6d78f2 grande

Vẻ đẹp của đá thạch anh ưu linh trắng toát vẻ sang trọng

Mang mệnh mộc thì không nên sử dụng màu trắng vì kim khắc mộc. Màu sắc những người mệnh mộc nên sử dụng để phù hợp với phong thủy, linh khí là đen và xanh lam. Còn đối với người mệnh thổ, màu sắc phù hợp với mệnh là tím, đỏ và hồng. Nắm được những màu sắc phù hợp và tương thích giúp mang lại sự may mắn, bình an và sức khỏe dồi dào.

3. Làm thế nào để có được đá thạch anh ưu linh trắng chất lượng?

Nếu so sánh về độ thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy đá thạch anh ưu linh trắng mang lại thì có thể nói ý nghĩa về phong thủy sẽ chiếm ưu thế hơn. Với những ai hợp mệnh thì đeo loại đá này sẽ mang lại may mắn và tài lộc, thu hút vận khí. Vì vậy những ai mệnh kim và thủy nên sở hữu cho mình lá bùa hộ mệnh, bình an này.

Nhưng để có được những công dụng, ý nghĩa tuyệt vời ấy bạn phải hết sức chú ý đá sử dụng phải là đá từ tự nhiên. Hiện nay thạch anh ưu linh trắng lại rất hiếm trên thị trường nước ta và chưa được đông đảo người biết đến. Nên đây là kẽ hở cho rất nhiều đối tượng bán và cung cấp đá giả, lừa đảo người dùng.

thach anh uu linh trang 7 fb816c9b9c134ffb99e450c6ceeb9c40 grande

Mang ý nghĩa về mặt phong thủy

Vì vậy khi mua hàng bạn cần hết sức chú ý về chất lượng của đá. Đặc biệt để chắc chắn hơn về chất lượng bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, có danh tiếng trên thị trường. Không nên tham rẻ vì rất dễ mua phải hàng giả. Nếu vẫn không chắc chắn nên mang đến cơ quan thẩm định để biết được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm đã mua.

Trên đây là một số chia sẻ về đá thạch anh ưu linh trắng. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với người yêu đá. Nếu bạn cũng yêu thích ý nghĩa loại đá này mang lại thì đừng chần chừ hãy sở hữu ngay một sản phẩm thôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo