fbpx

Giá của thạch anh tóc đỏ? Từ đồ phong thuỷ đến trang sức

gia cua thach anh toc do 3 min 3bccf939628e4efe9ff1d38e818c2cf1 grande

Giá thạch anh tóc đỏ hẳn là mối quan tâm của nhiều người. Với sắc đỏ nổi bật trông vô cùng rực rỡ, hút mắt bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chúng hiện đang là một trong số những lựa chọn của nhiều người. Vậy giá mua chúng có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc đỏ từ A đến Z của Sen nhé.

1. Giá của thạch anh tóc đỏ là bao nhiêu?

Giá của thạch anh tóc đỏ nói riêng cũng như giá các loại thạch anh nói chung rất khác nhau và là điều vô cùng. Bởi giá thành được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: kích thước hạt, chất lượng đá…

Giá thạch anh tóc đỏ căn cứ vào chất lượng của sản phẩm:

  • Khi đá có chất lượng với những đặc điểm sau: dày tóc, độ trong cao thì giá trị của chúng sẽ lớn. Do khi hạt càng có độ trong cao thì tạp chất ở trên đá phần lớn là không có, với độ tinh khiết cao sẽ khiến sản phẩm cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên những sợi tóc ở bên trong đá có mật độ dày, nằm xen kẽ lẫn nhau được đánh giá là dạng hạt chất lượng, đẹp. Hơn nữa với chất lượng tóc như vậy khi bạn đưa ra ngoài ánh sáng chúng có màu đỏ tự nhiên, trông vô cùng rực rỡ. Mức giá lúc này sẽ dao động trong khoảng 3 triệu – 8 triệu/ vòng.
  • Tuy nhiên nếu nói đến mức độ đẹp nhất trong các loại đá thạch anh tóc đỏ thì chắc chắn phải nói tới thạch anh tóc đỏ dạng đồng trục. Giá thành của dạng này có thể lên tới từ 40 – 50 triệu/ vòng.
  • Ngoài ra, những dạng đá thạch anh tóc đỏ chất lượng ở tầm mức trung bình khá sẽ có giá dao động khoảng 800.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ.

gia cua thach anh toc do 3 min 3bccf939628e4efe9ff1d38e818c2cf1 grande

Giá thạch anh tóc đỏ căn cứ vào chất lượng của sản phẩm (đủ gam màu xấu đẹp)

Giá theo kích thước của hạt:

  • Đối với nam giới sẽ lựa chọn hạt có kích cỡ to để tạo cảm giác nam tính cũng như sự khỏe khoắn: 10/12/14/16mm. Do kích thước hạt lớn nên giá thành cũng sẽ cao hơn, tùy vào từng cỡ hạt.
  • Còn với nữ, kích thước nhỏ và hợp lý nhất là 8/9/10mm, nên giá thành cũng rẻ hơn.
  • Bên cạnh đó, giá thành của thạch anh tóc đỏ còn được tính theo bởi số lượng hạt ở mỗi sản phẩm. Cụ thể, nếu kích thước cổ tay của bạn lớn thì bạn cần phải chi trả thêm một chút phí so với kích thước vòng thông thường.

Ngoài hai yếu tố quan trọng chủ chốt trên, thì giá của thạch anh tóc đỏ còn phụ thuộc vào điều kiện kinh doanh ở địa chỉ cửa hàng đó.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vòng tay đá ngọc:

Vòng tay – lắc tay update liên tục:

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Giá thành được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

vòng dây cáp đá thạch anh tóc đỏ

vòng dây cáp đá thạch anh tóc đỏ

vòng dây cáp đá thạch anh tóc đỏ

vòng dây vải đá thạch anh tóc đỏ đồng tiền

tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ

hồ ly đá thạch anh tóc đỏ

2. Giá trị sử dụng của thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ cũng là một trong số những loại đá thạch anh có giá trị cao về nhiều mặt trong cuộc sống cũng như cực kỳ hiếm. Vì vậy, bạn có thể thấy chúng ở trong nhiều trường hợp của cuộc sống qua nhiều dạng sản phẩm khác nhau để trang trí không gian, đồ trang sức hay trong phong thủy cũng cực kỳ hữu ích.

dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ

Giá thạch anh tóc đỏ hẳn là mối quan tâm của nhiều người

3. Cách chọn thạch anh tóc đỏ tự nhiên

Để lựa chọn được mẫu thạch anh tóc đỏ tự nhiên thì có một số yếu tố, tiêu chí dưới đây để bạn tham khảo đánh giá khi lựa chọn chúng.

  • Căn cứ vào độ trong của đá: Có thể soi đèn hoặc thông qua quan sát kỹ, đá càng trong cũng như ít gợn hay kéo mây thì đó là đá chất lượng cao.
  • Màu sắc và hiệu ứng quang học: Khi đưa đá thạch anh tóc đỏ ra ngoài trời nắng, nếu việc thay đổi màu sắc cũng như hiệu ứng quang học càng cao chứng tỏ chất lượng càng tốt.
  • Mật độ tóc: Tiêu chí này sẽ tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ mỗi người.

Với những thông tin chi tiết và đầy thú vị ở trên về giá của thạch anh tóc đỏ cũng như cách lựa chọn loại đá này, hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời về giá đồng thời là nguồn thông tin tham khảo khi lựa chọn các sản phẩm làm từ đá thạch anh tóc đỏ.

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo