fbpx

Tỳ hưu đá mặt trăng mang phúc lộc cho chủ nhân!

ty huu da mat trang 1 fb7bf423341643a9a2d69d52d11e8013 grande

Tỳ hưu đá mặt trăng là một trong các chế tác từ đá mặt trăng rất được ưa thích hiện nay. Đó là do ý nghĩa tỳ hưu mang lại cũng mà mong muốn của hầu hết mọi người. Vì vậy tỳ hưu đá hiện nay là mẫu mã được sử dụng tương đối phổ biến không chỉ ở đá mặt trăng mà còn ở nhiều loại đá quý khác. Vậy tỳ hưu đá mặt trăng có ý nghĩa và đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

ty huu da mat trang 1 fb7bf423341643a9a2d69d52d11e8013 grande

Màu sắc nổi bật, tinh tế

1. Đặc điểm của tỳ hưu đá mặt trăng

Tỳ hưu đá mặt trăng được lấy cảm hứng từ tỳ hưu – linh vật được cho là biểu tượng của tiền tài và phúc lộc. Chính vì vậy tỳ hưu là mẫu mã được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng và lựa chọn cho mình.

Ứng với mỗi ý nghĩa người thiết kế muốn truyền tải thì đặc điểm của mỗi chú tỳ hưu làm bằng đá mặt trăng cũng có sự khách biệt nhất định. Ví dụ:

  • Với ý nghĩa để bảo vệ tổ ấm thì tỳ hưu đá sẽ có sừng để biểu thị cho sức mạnh.
  • Với ý nghĩa tiền tài rộng mở thì tỳ hưu đá được chế tác với chiếc miệng rộng.
  • Còn với chú tỳ hưu không có hậu môn thì biểu thị cho ý nghĩa tiền bạc không bị thất thoát.

ty huu da mat trang 2 a7a57c7e3fb047f481e1d47f2b58a5ef grande

Tỳ hữu đá mặt trăng mang ý nghĩa tâm linh

2. Tỳ hưu đá mặt trăng biểu trưng cho điều gì?

Hầu hết mọi người đều yêu thích sử dụng tỳ hưu vì ý nghĩa mà nó mang lại cho người dùng. Vậy cụt thể thì tỳ hưu biểu trưng cho điều gì và có nghĩa như thế nào?

2.1 Ý nghĩa tâm linh.

Tỳ hưu là biểu tượng của chiêu tài chiêu lộc, những người sử dụng tỳ hưu đa số đều muốn có được tài lộc và công danh rộng mở. Đây cũng là ý nghĩa lớn nhất mà tỳ hưu mang lại. Với đặc điểm tỳ hưu không có hậu môn biểu thị cho tiền bạc sẽ không bị thất thoát là điều mà rất nhiều người mong ước. Đây cũng là đặc điểm chỉ có được ở tỳ hưu theo truyền thuyết xưa.

Tỳ hưu đá mặt trăng còn mang lại sự bình an, may mắn cho người đeo hay bảo vệ gia đình vì bản tính tỳ hưu rất hung dữ và mạnh mẽ.

2.2 Ý nghĩa sức khỏe từ tỳ hưu đá mặt trăng mang lại

Tỳ hưu đá mặt trăng có khả năng cái thiện và tập trung tinh thần rất tốt, có tác dụng tốt đối với não. Giúp cân bằng và điều tiết cảm sức của bạn. Bên cạnh đó đá mặt trăng còn có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ, xua tan ác mộng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và lo âu. Là cơ sở để có một tinh thần và sức khỏe tốt. Đá mặt trăng còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng để khơi dậy đam mê và sức sống.

ty huu da mat trang bf006b1a287741d9aff3b16d559dece7 grande

Khi đeo phải hướng miệng của tỳ hưu ra ngoài

Nhân tiện, hãy xem chi tiết vòng tay đá mặt trăng moonstone tại Trang Sức Sen:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

3. Nên đeo tỳ hưu đá mặt trăng như thế nào?

Với tỳ hưu đá mặt trăng bạn cần tìm hiểu kỹ cách đeo và sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất, không thể đeo một cách tùy ý vì có thể sẽ phản tác dụng hoặc ko đạt được hiệu quả mà tỳ hưu mang lại.

  • Khi đeo phải hướng miệng của tỳ hưu ra ngoài. Hướng miệng tỳ hưu ra ngoài để thu hút tài lộc vào cho bạn.
  • Không sử dụng tỳ hưu để làm quà tặng cho người khác, đó là điều kiêng kỵ giống như bạn đem tài lộc đi tặng người khác.
  • Không để người ngoài sờ vào tỳ hưu của bạn vì tỳ hưu được coi là linh vật có hồn.
  • Khi vệ sinh phải sử dụng khăn sạch để lau để thể hiện sự tôn nghiêm đối với linh vật.
  • Để tỳ hưu có thể mang lại hiệu quả thì đá mặt trăng sử dụng phải là đá tự nhiên. Nếu là đá nhân tạo thì hoàn toàn không mang lại công dụng.

Một số thông tin trên đây đã cho bạn biết thêm về đặc điểm, ý nghĩa và cách sử dụng tỳ hưu đá mặt trăng sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn đã nắm được thì hãy áp dụng ngay nhé.

Tham khảo thêm một số thông tin tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo