fbpx

Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là đẹp: Từ đồ phong thuỷ đến vòng tay

gia da mat trang 3 min 7a125de8aab94f64bc114c507ee8a1d2 grande

Đá mặt trăng có giá là bao nhiêu tiền, đây chắc chắn là một trong số những câu hỏi hàng đầu mà người dùng quan tâm khi tìm hiểu đến loại đá mặt trăng quý này rồi! Liệu giá đá mặt trăng có đắt hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nào!

Giá vật phẩm phong thuỷ đá mặt trăng

Sản phẩm phong thuỷ gia công từ đá mặt trăng hết sức đa dang.

 • Trụ đá mặt trăng moonstone
 • Quả cầu đá mặt trăng moonstone
 • Tinh tế đá mặt trăng moonstone
 • Tranh đá mặt trăng moonstone
 • Tượng đá phong thuỷ
 • Linh thú phong thuỷ

Dòng sản phẩm này đá dạng về chất lượng đá, khối lượng, cũng như chi phí gia công cũng khác nhau. Nên mức giá có thể chia ra theo kích thước: Nhỏ, trung bình, lớn. Giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

gia da mat trang 3 min 7a125de8aab94f64bc114c507ee8a1d2 grande

Giá vòng tay đá mặt trăng

Chúng tôi không chỉ nhận được thắc mắc đá mặt trăng giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi còn nhận được thắc mắc giá đá mặt trăng vì sao có sự chêch lệch. Chúng tôi xin trả lời rằng, giá sản phẩm giữa các điểm bán, kích thước, loại đá có sự chênh lệch khá nhiều.

Dòng đá cơ bản, màu trắng đều, ít trong, kiểu trắng sữa: Có mức giá từ 470.000 đến 670.000đ. Tuỳ vào size.

Dòng đá đẹp hơn, trắng đều, trong, có ánh xanh: Có mức giá từ 870.000 đến 1.200.000đ.

Dòng cao cấp, đẹp hơn nữa: Có giá từ vài triệu đồng.

Vòng tay đá mặt trăng moonstone 8 li

Vòng tay đá mặt trăng moonstone thiết kế

Vòng tay đá mặt trăng moonstone

Vòng tay đá mặt trăng moonstone quấn 3

Yếu tố quyết định tới giá đá mặt trăng

Như đã chia sẻ ở trên, giá đá mặt trăng bị chi phối và quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, khiến chúng có sự chênh lệch nhất định giữa các sản phẩm.

3.1 Chất lượng của đá mặt trăng:

Điều này được đánh giá thông qua những tiêu chí như: màu sắc, độ trong của đá, tính thẩm mỹ có nhẵn mịn hay không… chất lượng của đá càng cao đồng nghĩa với giá trị cao cũng như giá cao hơn so với những sản phẩm khác và ngược lại.

3.2 Sản phẩm bằng đá mặt trăng

Như đã đề cập ở trên, mỗi sản phẩm giá thành sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa, ngoài ra còn cộng thêm những chất liệu khác ở trên sản phẩm, ví dụ như: đá mặt trắng kết hợp với ngọc trai thì mức giá cũng đã khác biệt đi rất nhiều.

gia da mat trang 2 min a5de025a1bf94ebd8d76e684249f4124 grande

Dùng để làm nhẫn.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Mỗi địa chỉ sẽ cung cấp những mẫu sản phẩm với mức giá khác nhau, nên việc tham khảo nhiều địa chỉ để đánh giá là rất quan trọng. Thêm một lưu ý khác là không phải giá tiền cao cũng đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tốt. Vì vậy, so sánh giá chỉ là một phần trong việc quyết định bạn có mua sản phẩm đó hay không?

Sau khi tìm hiểu giá đá mặt trăng như thế nào, thì chúng ta cũng cần phải nắm thêm một số kiến thức về việc nên mua sản phẩm ở địa chỉ nào? Với thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị cung cấp sản phẩm đá mặt trăng là rất nhiều, do đó để lựa chọn được địa chỉ uy tín cần phải có những điều kiện quan trọng sau:

gia da mat trang 1 min dc813188ea8d41e2b0209b86bd4bbb4c grande

Mang màu sắc sang trọng.

 • Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm đá mặt trăng và các loại đá quý, đá phong thủy khác. Đồng thời, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Phản hồi tốt từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại địa chỉ đó.
 • Giá sản phẩm cạnh tranh.
 • Sản phẩm đa dạng, quy mô cửa hàng lớn.
 • Chế độ dịch vụ tốt.

Hy vọng qua những tìm hiểu sâu về vấn đề giá đá mặt trăng cũng như những thông tin liên quan, đã đem đến cho người dùng cái nhìn tổng quát hơn để dễ dàng áp dụng khi đi lựa chọn những sản phẩm từ loại đá quý này.

Tham khảo thêm một số thông tin tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo