fbpx

Mua đá mặt trăng ở đâu đảm bảo đá chuẩn giá phù hợp?

mua da mat trang 2 5f593d98c5ef4979ac5801f21e794f95 grande

Mua đá mặt trăng ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Vì đá mặt trăng là loại đá có vẻ đẹp đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh nên rất được ưa chuộng và săn đón trên thị trường. Chính vì vậy mà nhu cầu mua ngày càng cao hơn đối với đá mặt trăng. Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp đá uy tín cho người mua có thể tin tưởng?

1. Mua đá mặt trăng ở đâu trên thị trường?

1.1 Thực trạng thị trường mua bán đá mặt trăng

Hiện nay với nhu cầu cao về sở hữu các sản phẩm được chế tác từ đá mặt trăng nên trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nguồn cung đá hơn. Các mẫu mã và giá cả thì vô cùng đa dạng và phong phú cho người mua có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích riêng. Chính vì vậy khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn cho mình về giá cả và mẫu mã.

Đó cũng là ưu điểm lớn đối với khách hàng, nhưng cũng tìm ẩn nhiều nguy cơ về hàng giả hàng nhái kém chất lượng chà trộn vào. Và đã có rất nhiều khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, đá nhân tạo với mức giá cắt cổ. Và đây là thực trạng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy phải mua đá mặt trăng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

mua da mat trang 2 5f593d98c5ef4979ac5801f21e794f95 grande

Đá mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh

1.2 Mua đá mặt trăng ở đâu?

Hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho việc mua hàng vì đá quý hiện nay không chỉ được bán trực tiếp ở cửa hàng mà còn có mặt tại rất nhiều sàn giao dịch thương mại. Người mua không khó để tiếp cận. Nhưng để chọn được đơn vị uy tín bạn cần chú ý một số điểm sau:

  • Nếu bạn tiếp cận với các sàn giao dịch hay website của đơn vị cung cấp cần để ý đến giao diện hiển thị. Các đơn vị uy tín thường cung cấp đầy đủ các thông tin của mình về địa chỉ, số điện thoại, giấy phép kinh doanh,… Các thông tin về đá quý cũng được thể hiện một cách chuyên nghiệp với độ cụ thể cao.
  • Đặc biệt khi mua đá mặt trăng bạn cần yêu cầu kiểm tra giấy kiểm định giá trị của đá quý do các đơn vị uy tín thực hiện. Như: VCG, PNJ, IRE, SJC…
  • Tiếp đó là chính sách sau mua để bảo vệ lợi ích của khách hàng.

mua da mat trang 1 1 052838c102cc4b88b6249a533127404e grande

Dùng làm vòng tay

Nhân tiện, hãy xem chi tiết vòng tay đá mặt trăng moonstone tại Trang Sức Sen:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2. Mua đá mặt trăng hàng thật và giả?

Để tránh được việc mua phải hàng giả điều cần thiết trước tiên đó là bạn cần phân biệt được chúng, có hiểu biết hơn về các đặc tính của đá.

  • Sử dụng nước: đá thật ở trong nước dưới hiệu ứng quang học sẽ càng trở nên đẹp lung linh hơn và phát ra nhiều màu sắc. Còn đá giả thì không có.
  • Độ dẫn nhiệt: Khi mua đá mặt trăng bạn chỉ cần nắm đá trong tay và cảm nhận. Nếu sau một lúc mà đá ấm lên có nghĩa là khả năng dẫn nhiệt tốt thì đó chính là hàng giả. Còn nếu đá vẫn lạnh thì là hàng thật.
  • Giá cả: đây cũng là yếu tố quan trọng để nhận biết khi mua. Đá mặt trăng hiện nay ngày càng hiếm hơn vì nhu cầu sử dụng là rất cao nên giá cả cũng mắc hơn. Nếu bạn thấy giá chỉ ở mức vài trăm nghìn thì nên cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

mua da mat trang 1 829dc4a332ee488f88b76a9041ab8d8d grande

Màu sắc tinh tế

  • Độ trong và đồng đều: đá mặt trăng tự nhiên có màu trắng đục hoặc bán đục, tinh thể đá với độ trong cao là vô cùng hiếm và giá cũng không hề rẻ. Đá tự nhiên cũng có độ đồng đều không cao nên ánh sáng phát ra ở từng vị trí có cường độ và màu sắc không giống nhau. Còn đá nhân tạo thường trong hơn và ánh hơn so với đá thật.

Hiện nay mua đá mặt trăng không hề khó khăn cho người mua. Nhưng lại tìm ẩn ngày càng nhiều nguy cơ về hàng kém chất lượng nên bạn cần hết sức chú ý khi mua hàng. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn trước khi ra quyết định, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Tham khảo thêm một số thông tin tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo