fbpx

Giá tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ bao nhiêu?

gia ty huu thach anh toc do 1 min 0aeae4a1ac10475bb8f300d6ccf4f8f8 grande

Tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ đem đến nhiều giá trị to lớn cho người sử dụng và là một trong số những sản phẩm thời thượng, xu hướng hiện nay. Vậy bạn có biết giá bán của sản phẩm này là bao nhiêu? Hãy cùng cập nhật ngay thông tin này ngay trong bài viết dưới đây nào!.

Hoặc nếu bạn ưa thích dòng đá này, muốn tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, cấu tạo, đá thô hình ảnh ra sao, tác dụng trong cuộc sống, các vấn đề về phong thuỷ sử dụng…đá thật đá giả, cũng như các dạng màu trong tự nhiên…Hãy đọc bài viết: Tìm hiểu đá thạch anh tóc đỏ từ A đến Z của Sen nhé.

1. Đánh giá công dụng của tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ đem lại cho người sử dụng

Sử dụng thạch anh tóc đỏ sẽ đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho chủ nhân, trong đó có 4 điểm nổi bật sau:

1.1 Thu hút sự giàu có, may mắn

Đồng thời, làm giảm sự căng thẳng và lo lắng, cũng như thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ mà loại đá này sở hữu trong nó để lan tỏa khắp cơ thể của người sử dụng.

gia ty huu thach anh toc do 1 min 0aeae4a1ac10475bb8f300d6ccf4f8f8 grande

Thu hút sự giàu có, may mắn

1.2 Phát tài phát lộc

Thêm vào đó, khi sử dụng tỳ hưu thạch anh tóc đỏ còn thể hiện sự thịnh vượng và dồi dào.

Cải thiện tính kiên trì, bền vững; giúp người sử dụng nắm bắt mọi cơ hội liên quan về sức khỏe đồng thời tăng tiềm năng ngay trong chính bản thân mình. Phát huy và nâng cao mọi khả năng trí tuệ của bản thân. Làm sạch tắc nghẽn những rối loạn trong tâm trí.

1.3 Bùa hộ mệnh cho người dùng

Bảo vệ người sử dụng tránh suy nghĩ tiêu cực, đem lại sự cân bằng về tinh thần.

​​​​​​​1.4 Tốt cho sức khỏe

Đá thạch anh tóc đỏ đây là tinh thể vô cùng mạnh mẽ, nên khi dùng tỳ hưu thạch anh tóc đỏ nó sẽ giúp tăng cường năng lượng và ngăn ngừa sự uể oải, mệt mỏi, phát triển tầm nhìn, giảm bớt lo lắng. Hỗ trợ một số vấn đề liên quan tới tái tạo tế bào hay hô hấp. Cân bằng trái tim buồn bã, yếu đuối.

gia ty huu thach anh toc do 3 min 5843869cabc84f5388471fa775b894b5 grande

Tốt cho sức khỏe

​​​​​​​1.5 Mang tới hòa khí

Tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ mang tới cảm xúc ổn định, mạnh mẽ hơn. Mối quan hệ trở nên bền chặt và tin tưởng nhiều hơn.

2. Giá tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ bao nhiêu?

Không có tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ nào giống nhau cho nên mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch ít nhiều, ngoài ra cộng thêm những yếu tố quan trọng khác cũng làm ảnh hưởng tới giá cả của chúng, chẳng hạn như: kích thước tỳ hưu, loại trang sức/ món đồ tỳ hưu, độ trong của tỳ hưu,…

Hiện nay, trên thị trường mức giá tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ dao động trung bình trong khoảng từ trên 600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ hoặc cũng có thể hơn tùy thuộc từng sản phẩm hay yêu cầu thêm từ khách hàng nếu có. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo cũng như chưa phân loại đánh giá chất lượng thực sự của các sản phẩm như thế nào.

Xem chi tiết vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tại Trang Sức Sen.

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

Vòng tay đá ngọc:

Vòng tay – lắc tay update liên tục:

3. Tham khảo những mẫu trang sức tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ đẹp

Với công dụng to lớn mà tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ đem lại, các nghệ nhân đã chế tác thành nhiều mẫu sản phẩm trang sức đẹp mắt, quý phái mà chúng ta có thể tham khảo, đánh giá lựa chọn như:

gia ty huu thach anh toc do min 2c746b1df7054665a4654af2f831431a grande

Phát tài phát lộc

  • Mặt đá tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.
  • Dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc đỏ phong thủy 2.1cm.
  • Nhẫn vàng đá tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.
  • Vòng tay đá tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.

Để đeo tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ gặp hái thành công, có nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn người mua không chỉ cần quan tâm tới chất lượng của sản phẩm mà còn cần phải lưu ý xem có phù hợp với vận mệnh của mình hay không. Theo đánh giá của các nhà phong thủy, thì những người thuộc mệnh Hỏa hay mệnh Thổ rất thích hợp để đeo chúng.

Một khi bạn đã giải mã được tất tần tật những thông tin cơ bản về tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ: công dụng, giá cả… thì không lý do gì mà không tham khảo, tìm hiểu về sản phẩm phong thủy vừa đẹp vừa ý nghĩa này cho bản thân và người thân của mình!

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Xem các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat zalo