Những thông tin không thể bỏ qua về giá đá thạch anh hồng

Trong số những loại đá quý hiện nay, đá thạch anh hồng luôn là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp không chỉ bởi màu sáng nhẹ nhàng, đẹp mắt của nó mà còn bởi giá trị, tính thẩm mỹ, phong thủy mà nó tỏa ra. Qua bài viết cụ thể dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn những thông tin cực kỳ thú vị, không thể bỏ qua, đừng quên tham khảo nhé!.

Bạn có thể đọc bài: Ứng dụng đá thạch anh hồng trong cuộc sống này trước nhé.

1. Bạn biết gì về giá trị của đá thạch anh hồng?

Đá thạch anh hồng chính là biểu tượng cho tình yêu, trái tim. Người dùng nó không những cải thiện mối quan hệ tình cảm tốt hơn, xoa dịu cơn đau về mặt tình cảm, cơn tức giận, chống stress mà còn giúp cho giấc ngủ được sâu hơn, xua đuổi tà ma.

Đá thạch anh hồng biểu tượng cho những điều ngọt ngào

Năng lượng từ trong các viên đá thạch anh hồng còn được dùng trong việc lưu thông khí huyết, điều trị một vài bệnh liên quan đến tim.

Bên cạnh đó, loại đá này còn được sử dụng để loại bỏ nếp nhăn, cải thiện làn da, giúp cho làn da được mềm mại hơn đồng thời những viên đá này cũng làm dịu, giảm vết bỏng. Ngoài ra, chúng còn có công dụng khác là hỗ trợ những vấn đề về ngực, phổi, giảm trầm cảm sau sinh, hỗ trợ sinh sản ở phụ nữ,…

Có thể thấy, đá thạch anh hồng đem đến nhiều giá trị, tác dụng hữu ích trong đời sống của con người nên dễ dàng lý giải vì sao chúng được đón nhận, yêu thích nhiều đến như vậy.

Vòng tay đá thạch anh hồng:

Vòng tay đá thạch anh:

Vòng tay đá phong thuỷ:

2. Tác dụng của vòng tay đá thạch anh hồng

Tác dụng kỳ diệu của vòng đá thạch anh hồng

Trong thiền định:

 • Xóa bỏ những suy nghĩ xấu xa, độc hại
 • Trung hòa cảm xúc không tốt đẹp
 • Dễ dàng hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống
 • Hỗ trợ tâm linh
 • Với màu sắc dịu dàng, nhẹ nhàng vòng tay đá thạch anh hồng giúp làm dịu cảm xúc của người đeo, tràn đầy năng lượng, tinh thần vui tươi.

Đối với phong thủy:

 • Công việc, kinh doanh: gặp nhiều may mắn, giải quyết vấn đề nhanh nhất,…
 • Hòa hợp, khôi phục những mối quan hệ xung quanh mình
 • Cân bằng cảm xúc, giảm bớt đi những lo âu trong cuộc sống

Về mặt tâm linh:

 • Ươm mầm, nuôi dưỡng tâm hồn tình yêu từ bên trong
 • Chữa lành tổn thương từ trái tim

3. Yếu tố ảnh hưởng tới mức giá đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng có mức giá khác nhau

Giá thành đá thạch anh hồng bao nhiêu được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau, đá tự nhiên nên không có chiếc vòng nào hay hạt nào giống nhau, thông thường những hạt có chất lượng đồng đều nhau sẽ được chọn và xâu lại với nhau. Mức giá tham khảo của chúng thường trên 300.000VNĐ.

 • Đường kính 6mm, người đeo dưới 42kg: 300.000 – 400.000 VNĐ
 • Đường kính 11m, người đeo từ 54 – 60kg: 1.000.000 – 1.800.000 VNĐ

Cho nên để tìm và lựa chọn được mẫu phù hợp, ưng ý, vừa với cơ thể bạn nên liên hệ trực tiếp, đến cửa hàng để tham khảo đồng thời được tư vấn, biết mức giá chính xác.

Những viên đá được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng để tạo nên thành phẩm tuyệt nhất đến cho khách hàng, đó phải là những viên đá có độ trong cao, đẹp nhất, chất thịt đá phải ít nứt nẻ, ít phèn, phải liền với nhau. Những phần trong sáng, đẹp nhất từ những viên đá thô sẽ tạo nên chuỗi hạt đẹp nhất và đương nhiên giá tiền của nó của đắt hơn. Đối với những đá thạch anh hồng còn lại giá cũng không quá đắt bao nhiêu thường ở mức trung bình.

Bật mí thêm một chút, trong những viên đá thô, năng lượng vũ trụ thường sẽ tập trung chủ yếu ở phần đậm, trong hơn và chiếc vòng trong đậm sẽ chứa nhiều năng lượng hơn.

Qua những chia sẻ đáng kể về giá trị, giá thành của đá thạch anh hồng trong bài viết này hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cơ bản về đồ trang sức này cũng như tham khảo để tìm mua cho mình chiếc vòng phù hợp.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Các danh mục sản phẩm khác tại Trang Sức Sen.

Share:

Viết một bình luận